List 20+ cc cream la roche posay review hot nhất hiện nay

Video Cc cream la roche posay review

Table of Contents

1 Product Reviews for La Roche-Posay Rosaliac CC Cream SPF 30

  • Tác giả: lovelyskin.com
  • Ngày đăng: 01/07/2022
  • Đánh giá: 5 (666 vote)
  • Tóm tắt: Best product I’ve ever used in 40 years to help not only protect my face from the sun, but tint blends great with my skin tone. I’ve seen a great change in 

2 Review 7 kem chống nắng La Roche Posay bán chạy nhất hiện nay

  • Tác giả: lamdieu.com
  • Ngày đăng: 12/15/2021
  • Đánh giá: 4.67 (433 vote)
  • Tóm tắt: Chất kem giống như BB Cream mỏng nhẹ , khi thoa lên da 

3 Review: La Roche-Posay Rosaliac CC Creme SPF 30

  • Tác giả: rachaeldivers.com
  • Ngày đăng: 12/15/2021
  • Đánh giá: 4.41 (317 vote)
  • Tóm tắt: The CC creme comes in a convenient and hygienic pump bottle and one to two pumps is enough to cover the entire face and down onto the neck. The formula is 

4 [Review] Kem nền dưỡng ẩm Laroche Posay Rosaliac CC Cream

  • Tác giả: rivi.vn
  • Ngày đăng: 02/11/2022
  • Đánh giá: 4.37 (381 vote)
  • Tóm tắt: Kết cấu của kem Rosaliac CC có kết cấu kem nhẹ, dễ sử dụng và pha trộn . Đúng với yêu cầu của nó, nó làm giảm đỏ và cung cấp đủ độ ẩmcho da. Rosaliac cung cấp một lớp trang điểm trông đẹp. Vấn đề chính với kem thoa Rosanaac CC roche posay là hương thơm nước hoa mạnh mẽ

5 La Roche-Posay Rosaliac CC Cream 50ml Reviews – Lookfantastic

  • Tác giả: lookfantastic.com
  • Ngày đăng: 09/18/2021
  • Đánh giá: 4 (236 vote)
  • Tóm tắt: This CC Cream feels moisturising and nice on my dry skin, and gives medium coverage. The colour is pinkish and not perfect for my pale winter skin; hopefully it 

6 Review kem chống nắng La roche Posay – “Vua” chống nắng tại Pháp

  • Tác giả: khoedep.vn
  • Ngày đăng: 01/12/2022
  • Đánh giá: 3.83 (510 vote)
  • Tóm tắt: Và sản phẩm BB cream Uvidea 

7 La Roche-Posay Rosaliac CC crème (SPF 30) – 50ml – Corrigeert

  • Tác giả: bol.com
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 3.7 (508 vote)
  • Tóm tắt: De crème blijft goed zitten en geeft mijn huid ook echt energie. Mijn huid is verbeterd sinds ik dit gebruik. De textuur is fijn en je smeert het heel makkelijk 

8 La Roche Posay Uvidea XL BB Cream SPF50+ PA++++ – Happy Skin

  • Tác giả: happyskin.vn
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 3.55 (308 vote)
  • Tóm tắt: Cảm nhận đầu tiên của mình khi sử dụng em này trên da là mát, rất thích. Kết cấu của em ấy khá lỏng nên cho khả năng tán trên da rất dễ và tiệp vào da rất nhanh 

9 La Roche-Posay Rosaliac Tinted Moisturizer CC Cream – Influenster

  • Tác giả: influenster.com
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 3.3 (215 vote)
  • Tóm tắt: It’s perfect for my combination skin. It’s moisturizes my drying parts but never leaves my t-zone oily. Great build-able coverage and you can play around with a 

10 Kem chống nắng La Roche Posay có tốt không? Review các loại

  • Tác giả: cardina.vn
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Đánh giá: 3.11 (227 vote)
  • Tóm tắt: · Review các loại kem chống nắng của La Roche Posay 2022 … Kem chống nắng La Roche-Posay Uvidea XL Melt-In BB Cream SPF50+ PA++++

11 Kamera YANLIŞ yer cc cream la roche posay review – lospitale.com

  • Tác giả: lospitale.com
  • Ngày đăng: 01/06/2022
  • Đánh giá: 2.99 (76 vote)
  • Tóm tắt: Yaygara Kazık sahtekâr La Roche-Posay Rosaliac Tinted Moisturizer CC Cream Reviews 2022 · Kendini eşik kasıtlı BB Cream reviews of Bobbi Brown, La Roche-Posay & 

12 La Roche-Posay Rosaliac Anti-Redness CC Cream 50ml – Boots

  • Tác giả: boots.com
  • Ngày đăng: 07/15/2022
  • Đánh giá: 2.75 (96 vote)
  • Tóm tắt: I bought this about a month ago and I am really pleased with it. The cream goes on smoothly and covers redness so easily, it also has a factor 30 sunscreen 

13 La Roche-Posay Rosaliac CC Cream – Review SOCO by Sociolla

  • Tác giả: review.soco.id
  • Ngày đăng: 12/31/2021
  • Đánh giá: 2.69 (65 vote)
  • Tóm tắt: Review Rosaliac CC Cream dipersembahkan oleh SOCO by Sociolla.Situs review terlengkap seputar produk kecantikan. Mulai dari brand lokal hingga Internasional 

14 La Roche-Posay® Uvidea XL BB Cream Review

  • Tác giả: beautyreview.co.nz
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 2.66 (124 vote)
  • Tóm tắt: Overall the coverage is nice, just enough to blur imperfections without actually looking cakey. The lasting power is good with it lasting until the end of the 

15 Rosaliac CC Cream SPF 30 | Tinted color correction cream

  • Tác giả: laroche-posay.ca
  • Ngày đăng: 10/06/2021
  • Đánh giá: 2.54 (170 vote)
  • Tóm tắt: I was sure that this was going to be the perfect all in one cream for my skin since I have quite a few La Roche-Posay products that work really well on my skin

16 Kem Chống Nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream

  • Tác giả: mint07.com
  • Ngày đăng: 04/13/2022
  • Đánh giá: 2.42 (180 vote)
  • Tóm tắt: Kem Chống Nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream nhập khẩu từ Laroche Posay Việt Nam. Đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng

17 La Roche-Posay Uvidea XL Tinted UV Protection BB Cream SIZE

  • Tác giả: adorebeauty.com.au
  • Ngày đăng: 08/01/2021
  • Đánh giá: 2.39 (192 vote)
  • Tóm tắt: Really lovely light coverage and leaves a nice dewy finish. I don’t use this as my only SPF (to get enough protection you’d end up with a cake face) but I love 

18 Review những sản phẩm kem chống nắng đỉnh của La Roche-Posay

  • Tác giả: beautybox.com.vn
  • Ngày đăng: 04/27/2022
  • Đánh giá: 2.13 (111 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn muốn da vừa được dưỡng ẩm, chống nắng cao, nâng tông da, che phủ nhẹ thì hãy chọn Anthelios Ultra Tinted BB Cream SPF50 +. Hoạt chất chống nắng vật lý 

19 La Roche-Posay Rosaliac CC Cream – Reviews – MakeupAlley

  • Tác giả: makeupalley.com
  • Ngày đăng: 02/22/2022
  • Đánh giá: 2.09 (102 vote)
  • Tóm tắt: This cc cream is good considering the price tag. It gives medium coverage (which I prefer over the full coverage products as I want to keep it natural), lasts 

20 La Roche-Posay Rosaliac CC Cream Review, Swatch, Before

  • Tác giả: reallyree.com
  • Ngày đăng: 01/11/2022
  • Đánh giá: 1.91 (178 vote)
  • Tóm tắt: · The CC sits within La Roche-Posay’s Rolaliac range which is designed for reactive, sensitive skin and aims to correct redness over time. It 

21 【Review Kem Chống Nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream】

  • Tác giả: myphamhang.com
  • Ngày đăng: 09/29/2021
  • Đánh giá: 1.79 (110 vote)
  • Tóm tắt: · La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream review … ✾ Kết cấu: dạng kem lỏng, cực dễ tán dễ bôi, mang chức năng của BB cream nhưng không cần mút hay 

22 Review kem chống nắng La Roche Posay BB Cream – TalkBeauty

  • Tác giả: talkbeauty.vn
  • Ngày đăng: 08/01/2021
  • Đánh giá: 1.86 (110 vote)
  • Tóm tắt: · Ưu điểm · Thành phần chống nắng tốt, khả năng bảo vệ cao. · Phần đầu lấy sản phẩm rất nhỏ, dễ dàng điều tiết lượng sản phẩm lấy ra và giúp đảm bảo 

23 Kem nền ROSALIAC CC CREME Laroche Posay cho da mụn siêu

  • Tác giả: elixircosmetics.net
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 1.62 (135 vote)
  • Tóm tắt: 10/10 · Đánh giá bởi Elixir Cosmetics

24 [Review] Kem Dưỡng La Roche Posay Có Tốt Không Cách Dùng

  • Tác giả: hasaki.vn
  • Ngày đăng: 07/10/2022
  • Đánh giá: 1.64 (171 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn mới dùng La Roche Posay Cicaplast Baume B5 lần đầu muốn thử xem có hợp với làn da của mình không thì nên chọn dung tích 40ml nhé. 2. Thành phần. Kem 

25 [ REVIEW] Top 10+ Kem Chống Nắng La Roche Posay Cho Từng

  • Tác giả: blognhatha.com
  • Ngày đăng: 12/04/2021
  • Đánh giá: 1.39 (163 vote)
  • Tóm tắt: nắng La Roche-Posay Uvideav XL Melt-In BB Cream 

Related Posts