Review đánh giá sản phẩm

Danh sách 10+ equatorial hotel saigon review mới nhất hiện nay

Danh sách 10+ equatorial hotel saigon review mới nhất hiện nay

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết Equatorial hotel saigon review hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Equatorial hotel saigon review

2 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City – Trip.com

  • Tác giả: trip.com
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 4.61 (444 vote)
  • Tóm tắt: Find all information and best deals of Hotel Equatorial Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City on Trip.com! Book the hotel with real traveler reviews, 

3 [Review] Khách Sạn Equatorial Hồ Chí Minh | Hotel Quận 5 Sài Gòn

  • Tác giả: dulich868.com
  • Ngày đăng: 01/19/2022
  • Đánh giá: 4.46 (451 vote)
  • Tóm tắt: Equatorial Hotel là khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế, nằm ngay khu vực giao nhau giữa 4 quận chính của thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn cách sân bay Tân Sơn 

4 Equatorial Hotel Saigon – GolfAsian.com

  • Tác giả: golfasian.com
  • Ngày đăng: 07/02/2022
  • Đánh giá: 4.23 (305 vote)
  • Tóm tắt: Location: Saigon. Address: 242 Tran Binh Trong, District 5, Ho Chi Minh City, Vietnam. Description: The Equatorial Hotel is a five-star accommodation that 

5 Hotels with Casino in Ho Chi Minh City, Vietnam – reviews, prices

  • Tác giả: planetofhotels.com
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 4.09 (383 vote)
  • Tóm tắt: Hotel is within striking distance to Parkson, Ho Chi Minh City Hall and Vincom Center B. Distance to the nearest airport Tan Son Nhat International Airport – 

6 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City – Vietnam – Momondo

  • Tác giả: momondo.in
  • Ngày đăng: 01/06/2022
  • Đánh giá: 3.88 (330 vote)
  • Tóm tắt: Find rooms from ₹ 1775 to ₹ 16280 at Hotel Equatorial Ho Chi Minh City. … Reviews. 8.3. GreatBased on 163 verified guest reviews. 8.4Solo. 8.0Friends

7 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City – ZenHotels.com

  • Tác giả: zenhotels.com
  • Ngày đăng: 04/25/2022
  • Đánh giá: 3.66 (486 vote)
  • Tóm tắt: With a stay at Hotel Equatorial Ho Chi Minh City, you’ll be centrally located in Ho Chi Minh City, within a 5-minute drive of Pham Ngu Lao Backpacker Area 

8 InterContinental Saigon | Luxury Hotel and Residences in … – IHG

  • Tác giả: ihg.com
  • Ngày đăng: 11/15/2021
  • Đánh giá: 3.42 (325 vote)
  • Tóm tắt: InterContinental Saigon, Luxury Hotel and Residences in Saigon in Centre of … Near HCMC Post Office and Notre Dame Cathedral. … 4.7/5 (2024 Reviews)

9 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City – VietnamSearch

  • Tác giả: vietnamsearch.com
  • Ngày đăng: 10/11/2021
  • Đánh giá: 3.24 (547 vote)
  • Tóm tắt: Hotel Equatorial Ho Chi Minh City. 0/5 reviews (0). Address, 242 Tran Binh Trong Street, 4 Ward, District 5, Ho Chi Minh City. User’s Photos (0) 

10 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City in Coalville – Expedia

  • Tác giả: expedia.com
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 2.99 (522 vote)
  • Tóm tắt: Discover genuine guest reviews for Hotel Equatorial Ho Chi Minh City, in District 5 neighborhood, along with the latest prices and availability – book now

11 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City – Booking.com

  • Tác giả: booking.com
  • Ngày đăng: 12/08/2021
  • Đánh giá: 2.87 (131 vote)
  • Tóm tắt: Conveniently located in central Ho Chi Minh city, Hotel Equatorial offers spacious and well-appointed rooms, an outdoor swimming pool, free WiFi access and

12 Khách Sạn Equatorial TP. Hồ Chí Minh: Hotel Equatorial HCMC

  • Tác giả: equatorialhcmc.vn
  • Ngày đăng: 01/22/2022
  • Đánh giá: 2.76 (131 vote)
  • Tóm tắt: Giao đến tận nhà bạn! Deliver hot to your door! Thực đơn gọi món ✧ A la carte ✧ Combo tiệc ✧ Party menu | Thưởng thức các món ngon quốc tế từ đội ngũ đầu 

13 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City Review – Oyster

  • Tác giả: oyster.com
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Đánh giá: 2.61 (127 vote)
  • Tóm tắt: The 333-room Hotel Equatorial Ho Chi Minh City is a solid luxury pick for business travelers, families, and couples alike. Rooms are large, bright, and 

14 Hotel Continental Saigon Professional Review – Travel Weekly

  • Tác giả: travelweekly.com
  • Ngày đăng: 11/10/2021
  • Đánh giá: 2.49 (103 vote)
  • Tóm tắt: Hotel Continental Saigon travel42 Professional Hotel Review. Location and History. The star feature of this hotel is its history as a hub for foreigners, 

15 Khách sạn Equatorial Saigon | Sài Gòn – Chudu24

  • Tác giả: khachsan.chudu24.com
  • Ngày đăng: 05/25/2022
  • Đánh giá: 2.53 (162 vote)
  • Tóm tắt: Khách sạn Equatorial Saigon – Giảm đến 39%. Ưu đãi lớn Hè 2022

16 Hotel Equatorial Ho Chi Minh City: Home

  • Tác giả: hochiminhcity.equatorial.com
  • Ngày đăng: 09/26/2021
  • Đánh giá: 2.35 (187 vote)
  • Tóm tắt: Need a city break with dining privileges? Take the City Staycation offer. Or you have to work in private, there’s the Workstation Day Use…

17 Reviews for – Hotel Equatorial Ho Chi Minh City, Ho … – Hotels.com

  • Tác giả: hotels.com
  • Ngày đăng: 10/04/2021
  • Đánh giá: 2.38 (51 vote)
  • Tóm tắt: The Equatorial is a bargain 4+ star hotel. However it is an older hotel and rooms are on the smaller side with older but niece furnishings. The hotel is also a 

Written by

Xin chào các bạn, mình là Thế Bảo mình thành lập website này để hướng dẫn và review các sản phẩm tốt nhất trên thị trường