Top 28 fit me matte poreless foundation review hot nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết Fit me matte poreless foundation review hay nhất được bình chọn

Video Fit me matte poreless foundation review

Table of Contents

1 Maybelline Fit Me Matte And Poreless Foundation Review – Stylecraze

  • Tác giả: stylecraze.com
  • Ngày đăng: 03/09/2022
  • Đánh giá: 4.85 (751 vote)
  • Tóm tắt: · It covers acne scars, blemishes, and dark spots beautifully! What I loved most about it is how lightweight it felt on my skin – it actually did 

2 [Review] Kem nền Maybelline Matte Poreless Foundation 30ml có

  • Tác giả: taoviet.vn
  • Ngày đăng: 07/26/2022
  • Đánh giá: 4.7 (256 vote)
  • Tóm tắt: Thiết kế của sản phẩm rất đơn giản, có dạng chai thủy tinh vô cùng vuông vắn. Trên chai có nắp nhựa màu đen in rõ tông màu, cầm khá vừa và chắc tay. Bao bì của 

3 Kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless – Mint Cosmetics

  • Tác giả: mint07.com
  • Ngày đăng: 02/24/2022
  • Đánh giá: 4.59 (562 vote)
  • Tóm tắt: Hiện nay, Maybelline không chỉ nổi tiếng về mascara mà các sản phẩm mỹ phẩm khác của hãng cũng gây được tiếng vang lớn. Based on 0 reviews. 0.0 overall

4 【Kem Nền Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation】

  • Tác giả: myphamhang.com
  • Ngày đăng: 02/24/2022
  • Đánh giá: 4.34 (571 vote)
  • Tóm tắt: Vệ sịnh cọ, mút tán thường xuyên. Kem nền Maybelline Fit Me Foundationn review. Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào điều quan trọng nhất là đọc review từ những 

5 Maybelline Fit Me! Matte + Poreless Foundation – Beauty Review

  • Tác giả: reviews.femaledaily.com
  • Ngày đăng: 08/03/2022
  • Đánh giá: 4.16 (357 vote)
  • Tóm tắt: Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation merupakan alas bedak ringan yang mengandung micro-powders sehingga dapat menyerap minyak

6 Review kem nền maybelline fit me? Cách chọn màu … – Chanh Tươi

  • Tác giả: chanhtuoi.com
  • Ngày đăng: 03/14/2022
  • Đánh giá: 3.9 (399 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation không có mùi đặc biệt. Tuy nhiên, những người nhạy với mùi hương có thể ngửi thấy thoang thoảng mùi 

7 Maybelline Fit Me Matte & Poreless Liquid Foundation 30ml – Boots

  • Tác giả: boots.com
  • Ngày đăng: 11/05/2021
  • Đánh giá: 3.68 (441 vote)
  • Tóm tắt: Looking for the perfect foundation fit? Maybelline’s Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation is all about your individual skin tone and texture

8 Kem Nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless Màu 115 Ivory (30ml)

  • Tác giả: nuty.vn
  • Ngày đăng: 11/03/2021
  • Đánh giá: 3.42 (339 vote)
  • Tóm tắt: Review kem nền quốc dân RẺ mà Xịn: Maybelline Fit Me Matte . … Kem Nền Mịn Lì Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation … Sản phẩm tương tự

9 Review kem nền Maybelline New York Fit Me Matte … – Mẹo Eva

  • Tác giả: meoeva.com
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 3.25 (280 vote)
  • Tóm tắt: Review kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation. Nếu như với gần như nường đều đặn và thường xuyên make-up thì lựa sắm sửa một loại sản 

10 [Review] Top 7 Kem nền Maybelline Fit Me có tốt không! Cách chọn

  • Tác giả: vntopnet.com
  • Ngày đăng: 01/12/2022
  • Đánh giá: 3.05 (512 vote)
  • Tóm tắt: Cách chọn màu kem nền? 3 Kem Nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation 30ml. 3.1 

11 REVIEW Kem nền Maybelline Fit Me – Cách chọn màu – Góc nhìn Eva

  • Tác giả: gocnhineva.com
  • Ngày đăng: 06/27/2022
  • Đánh giá: 2.85 (157 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền Fit Me thương hiệu Maybelline New York hiện nay có 3 dòng trên thị trường: Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation

12 Kem Nền Mịn Lì Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation

  • Tác giả: bicicosmetics.vn
  • Ngày đăng: 07/20/2022
  • Đánh giá: 2.74 (139 vote)
  • Tóm tắt: Bảng màu của Kem Nền Maybelline Fit Me Foundation vô cùng đa dạng từ tông da trắng cho đến ngăm đã mang đến cho mọi bạn gái sự lựa chọn thích hợp nhất với 

13 Review kem nền Fit Me Maybelline New York Matte Poreless

  • Tác giả: meohoang.info
  • Ngày đăng: 10/10/2021
  • Đánh giá: 2.67 (105 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation có thiết kế 

14 [REVIEW] Kem nền FIT ME® MATTE + PORELESS FOUNDATION

  • Tác giả: rivi.vn
  • Ngày đăng: 05/09/2022
  • Đánh giá: 2.59 (133 vote)
  • Tóm tắt: · Hổm rài có qua nhà bà chị chơi và được bả giới thiệu cho loại kem nền FIT ME® MATTE + PORELESS FOUNDATION của hãng mỹ phẩm nổi tiếng nước Mỹ 

15 Review Kem Nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless

  • Tác giả: vtvplus.vn
  • Ngày đăng: 03/01/2022
  • Đánh giá: 2.39 (57 vote)
  • Tóm tắt: · Chính chính vì như thế từ bây giờ, vtvplus.vn sẽ reviews cho chính mình kem nền Maybelline Thủ đô New York Fit Me Matte Poreless Foundation: 

16 [REVIEW] Thực hư về Kem Nền Maybelline Fit Me Matte Poreless

  • Tác giả: yxuan-tredep.vn
  • Ngày đăng: 12/12/2021
  • Đánh giá: 2.38 (99 vote)
  • Tóm tắt: · Sự thật về Kem Nền Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation Tube có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công 

17 Review kem nền Maybelline New York Fit Me Matte … – BlogAnChoi

  • Tác giả: bloganchoi.com
  • Ngày đăng: 10/06/2021
  • Đánh giá: 2.29 (153 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền chính hãng Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation 

18 [Review] Kem nền Maybelline Matte Poreless Foundation 30ml có

  • Tác giả: landy.com.vn
  • Ngày đăng: 03/20/2022
  • Đánh giá: 2.2 (94 vote)
  • Tóm tắt: · Nội dung [hide]. đầu tiên Thông tin sản phẩm Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation SPF 22; 2 Thành phần chính của sản phẩm 

19 REVIEW Kem Nền Maybelline New York Fit Me – Matte + Poreless

  • Tác giả: dep7ngay.vn
  • Ngày đăng: 07/27/2022
  • Đánh giá: 2.06 (144 vote)
  • Tóm tắt: Cũng như bao sản phẩm drugstore khác Maybelline Fit Me Foundation không được trang bị vỏ hộp và cũng dễ hiểu thôi vì giá cả em nó quá “bèo” nên chúng ta cũng 

20 Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation Review

  • Tác giả: giaithuongtinhnguyen.vn
  • Ngày đăng: 12/16/2021
  • Đánh giá: 2.09 (66 vote)
  • Tóm tắt: · Maybelline Fit Me Matte And Poreless Foundation Review. A flawless, solid base is the foundation of any stunning makeup look

21 Review kem nền Maybelline Fit Me – Bảng màu, cách … – Bo Reviews

  • Tác giả: bobeautyy.com
  • Ngày đăng: 04/02/2022
  • Đánh giá: 1.8 (186 vote)
  • Tóm tắt: · Thực sự mà nói, độ bền màu của em kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation chưa thực sự tốt, chỉ ở mức tầm trung. Nếu làm 

22 Kem Nền Kiềm Dầu Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation 5 ml

  • Tác giả: thegioimyphambd.vn
  • Ngày đăng: 01/20/2022
  • Đánh giá: 1.73 (66 vote)
  • Tóm tắt: Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation với công nghệ “Micro Powders hạt phấn siêu nhỏ” không dầu, không hương liệu độc quyền cho hiệu ứng mịn lì tự 

23 Review Kem Nền Siêu Đa Năng Maybelline Fit Me – Beauty Garden

  • Tác giả: beautygarden.vn
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 1.71 (82 vote)
  • Tóm tắt: Kết cấu của kem nền Maybelline Fit Me Matte & Poreless khá mỏng và rất dễ tán. Vì có kết cấu lỏng nên bạn sẽ có cảm giác em này khá mỏng nhẹ

24 #1: Review kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless

  • Tác giả: 1989giay.com
  • Ngày đăng: 11/03/2021
  • Đánh giá: 1.62 (98 vote)
  • Tóm tắt: Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation được thiết kế với lớp 

25 [Review] Kem nền ‘thần thánh’ Maybeline Fit Me Matte Poreless

  • Tác giả: talkbeauty.vn
  • Ngày đăng: 08/03/2022
  • Đánh giá: 1.59 (119 vote)
  • Tóm tắt: · Và sau nhiều lần chần chừ thì mình đã quyết định mua. Cảm nhận ban đầu là em Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation cầm khá là chắc tay và 

26 Maybelline Fit Me Matte+Pore Foundation Review

  • Tác giả: beautyreview.co.nz
  • Ngày đăng: 03/05/2022
  • Đánh giá: 1.35 (148 vote)
  • Tóm tắt: One thing I do love about it is that it has a great shade range and is one of the only cheaper foundations that makes a shade pale enough for me, so thats 

27 [Review] Kem nền Maybelline Fit Me có tốt, đáng mua không?

  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 03/30/2022
  • Đánh giá: 1.29 (100 vote)
  • Tóm tắt: · Kem nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation cho hiệu ứng mịn lì tự nhiên, kiềm dầu tốt, dễ tán, giúp tạo lớp nền che khít lỗ chân lông 

28 Fit me® matte + poreless foundation by Maybelline : review – Face

  • Tác giả: tryandreview.com
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 1.19 (59 vote)
  • Tóm tắt: This foundation is really easy and convenient to use. A little 

Related Posts