Tổng hợp 20 i don t think so eyeliner review hot nhất

Dưới đây là bài viết I don t think so eyeliner review hot nhất hiện nay

Video I don t think so eyeliner review

1 Stila Eyeliner Review: We Put This Best-Selling Liquid Liner to the Test

  • Tác giả: glamour.com
  • Ngày đăng: 01/26/2022
  • Đánh giá: 4.94 (977 vote)
  • Tóm tắt: · Stila Stay All Day Liquid Waterproof Eyeliner has been called the best … I don’t think liquid liner will be in my daily rotation any time 

2 Kẻ mắt bút lông của I DON’T THINK SO – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 10/16/2021
  • Đánh giá: 4.68 (549 vote)
  • Tóm tắt: LƯU Ý: shop sẽ mở bút kiểm tra mực trước khi giao hàng❌ Kẻ mắt bút lông của I DON’T THINK SO về thêm Có sẵn tại shop 2 màu nâu , đen Em này kẻ đường 

3 Guerlain liquid eyeliner brown

  • Tác giả: jdih.semarangkab.go.id
  • Ngày đăng: 08/26/2022
  • Đánh giá: 4.43 (383 vote)
  • Tóm tắt: · Le Crayon Kohl – Black Coffee 64 reviews. Byrdie. We don’t know when or if this item will be back in stock. Shop waterproof eyeliner 

4 I DONT THINK SO – Bút Kẻ Mắt Retouch Eyeliner giá cạnh tranh

  • Tác giả: requaluonne.com
  • Ngày đăng: 11/24/2021
  • Đánh giá: 4.34 (490 vote)
  • Tóm tắt: (60 customer reviews). I DONT THINK SO – Bút Kẻ Mắt Retouch Eyeliner đang được bán bởi shop đã được chứng thực nên bạn hoàn toàn co thể an tâm khi mua hàng 

5 Chì Kẻ Mắt I Don’t Think So Line Up Pencil – MuaZii

  • Tác giả: muazii.com
  • Ngày đăng: 10/21/2021
  • Đánh giá: 4.02 (317 vote)
  • Tóm tắt: I DON’T THINK SO cũng đã ra mắt kẻ mắt gel eyeliner. Phải nói rằng em kẻ mắt này làm Jen rất rất hài lòng sau khi dùng thử. Với khả năng CHỐNG NƯỚC – LÂU TRÔI – 

6 Kẻ mắt dạ I Don’t Think So Retouch Eyeliner 1ml – TheFaceHolic.com

  • Tác giả: thefaceholic.com
  • Ngày đăng: 02/05/2022
  • Đánh giá: 3.91 (373 vote)
  • Tóm tắt: Mua Kẻ mắt dạ I Don’t Think So Retouch Eyeliner 1ml giá 67.000 ₫, bán online bởi Mỹ Phẩm Kute Giá Gốc giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng, giao hàng miễn phí 

7 Dạ Kẻ Mắt I Don’t Think So – Coco Shop

  • Tác giả: cocoshop.vn
  • Ngày đăng: 11/22/2021
  • Đánh giá: 3.77 (319 vote)
  • Tóm tắt: TRANG ĐIỂM – MAKEUP · Kẻ mắt – Eyeliner … Bút dạ kẻ mắt I Don’t Think Sp không lem, trôi và giữ màu trong suốt cả ngày dài

8 Customer Reviews: Revlon ColorStay Eyeliner – CVS

  • Tác giả: cvs.com
  • Ngày đăng: 01/24/2022
  • Đánh giá: 3.43 (405 vote)
  • Tóm tắt: My skin tends to run a little oily but I do use primer and it still gathers at the end of my eye. I don’t think this eyeliner is for me. influenster.com logo

9 Pyt Beauty Wingman Liquid Eyeliner – 0.09 Fl Oz – Target

  • Tác giả: target.com
  • Ngày đăng: 01/09/2022
  • Đánh giá: 3.2 (590 vote)
  • Tóm tắt: [This review was collected as part of a promotion.] I don’t think this eye liner fulfills a few of the claims made. I do not think it is water resistant or 

10 CHÌ KẺ MẮT I DON’T THINK SO LINE UP PENCIL – Mỹ phẩm Innisfree

  • Tác giả: innisfreez.com
  • Ngày đăng: 03/15/2022
  • Đánh giá: 2.99 (569 vote)
  • Tóm tắt: CHÌ KẺ MẮT I DON’T THINK SO LINE UP PENCIL đang có giá 45.000 ₫, được bán online bởi cửa hàng Mỹ Phẩm Hảo Leo, mua hàng chất lượng, đổi trả dễ dàng

11 I DON’T THINK SO – Chì kẻ mắt Line Up Pencil – Mỹ phẩm Elle

  • Tác giả: myphamelle.com
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 2.86 (84 vote)
  • Tóm tắt: Sản phẩm I DON’T THINK SO – Chì kẻ mắt Line Up Pencil danh mục Kẻ mắt mới nhất, uy tín, giao hàng cả nước, thu hộ COD. Mua mỹ phẩm chính hãng đảm bảo chất 

12 Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner – Sephora

  • Tác giả: sephora.com
  • Ngày đăng: 05/02/2022
  • Đánh giá: 2.75 (189 vote)
  • Tóm tắt: I’ve tried so many different eyeliners from almost every brand, and I found that this eyeliner is the holy grail. It doesn’t dry out on me, it lasts long, it’s 

13 Kẻ Mắt Dạ I Don’t Think So Retouch Eyeliner

  • Tác giả: jennyshop.vn
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 2.71 (56 vote)
  • Tóm tắt: Kẻ Mắt Dạ I Don’t Think So Retouch Eyeliner. – Xuất xứ: Hàn Quốc – Thương hiệu: I Don’t Think So – Bút dạ kẻ mắt I Don’t Think Sp không lem, trôi và giữ màu 

14 Xin review về kẻ mắt Karadium ? – Chấm Hỏi – Chamhoi

  • Tác giả: chamhoi.vn
  • Ngày đăng: 08/01/2022
  • Đánh giá: 2.52 (70 vote)
  • Tóm tắt: Chống nước giá ngon tìm loại kẻ dạ của i dont think so ấy. Rẻ mà ngòi bé hợp với ng tập kẻ. Đắt hơn tí có tfs ink graffi

15 I DON’T THINK SO kẻ mắt gel eyeliner – Kẻ mắt | TheBodyHolic.com

  • Tác giả: thebodyholic.com
  • Ngày đăng: 06/27/2022
  • Đánh giá: 2.45 (167 vote)
  • Tóm tắt: Sản phẩm I DON’T THINK SO kẻ mắt gel eyeliner danh mục Kẻ mắt mới nhất, uy tín, giao hàng cả nước, thu hộ COD. Mua mỹ phẩm làm đẹp đảm bảo chất lượng, 

16 ETUDE – Etude House

  • Tác giả: etudehouse.com
  • Ngày đăng: 09/19/2021
  • Đánh giá: 2.3 (116 vote)
  • Tóm tắt: I don’t think I’ll use any other pen eyeliners so long as they never change the product. 😀 I hope Etude House keeps this product in stock forever. Review by 

17 ColourPop Creme Gel Eyeliner Review 2022 | The Strategist

  • Tác giả: nymag.com
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 2.26 (156 vote)
  • Tóm tắt: · I don’t believe in the “don’t match your outfit to your eyes” theory, so I coordinate my colors to the eyeliner I want to wear that day. It’s 

18 Chì kẻ mày I Don’t Think So Easy To Draw – 345345454645 – Sendo

  • Tác giả: sendo.vn
  • Ngày đăng: 07/02/2022
  • Đánh giá: 2.28 (64 vote)
  • Tóm tắt: Chì kẻ mày I Don’t Think So Easy To Draw – 345345454645. 75.000đ. 3 đánh giá … Chì Kẻ Mắt Karadium Waterproof Eyeliner Pencil Black. 120.000đ

19 Maybelline Hyper Easy Liquid Eyeliner Reviews – Beauty Review NZ

  • Tác giả: beautyreview.co.nz
  • Ngày đăng: 02/14/2022
  • Đánh giá: 2.05 (164 vote)
  • Tóm tắt: I’ll definitely be getting it again as its made my life easier as I don’t feel so awkward trying to apply it. Tips: I’d recommend using micellar water if you do 

20 15 Best Smudge-Proof Eyeliners 2022, According to Makeup Artists

  • Tác giả: cosmopolitan.com
  • Ngày đăng: 05/03/2022
  • Đánh giá: 1.97 (80 vote)
  • Tóm tắt: · THE REVIEWS: “This is a great, highly pigmented eyeliner that draws a … Don’t think so, which is why it’s no surprise that her makeup line 

Related Posts