Top 26 kiehl’s spot corrector review bạn nên biết

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết Kiehl’s spot corrector review hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Kiehl’s spot corrector review

Table of Contents

1 Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution – Review Female Daily

  • Tác giả: reviews.femaledaily.com
  • Ngày đăng: 11/12/2021
  • Đánh giá: 5 (891 vote)
  • Tóm tắt: Serum ini cepat meresap tanpa meninggalkan rasa lengket, dan terlihat lebih glowy. Setelah beberapa minggu pemakaian rutin, tekstur kulitku jauh lebih halus 

2 Serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot mờ thâm sáng da

  • Tác giả: seun.vn
  • Ngày đăng: 10/24/2021
  • Đánh giá: 4.7 (411 vote)
  • Tóm tắt: [Review] Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution – Serum Viatmin C của Kiehl’s có thực sự đáng để đầu tư? Nhà Kiehl’s được biết đến là thương hiệu mỹ 

3 Review tinh chất Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution Serum

  • Tác giả: tudienlamdep.org
  • Ngày đăng: 11/13/2021
  • Đánh giá: 4.4 (600 vote)
  • Tóm tắt: · Serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution sau khi dùng trên da sẽ tạo ra một màn cấp ẩm nhẹ chứ không khô cong. Tinh chất rất mượt, 

4 Clearly Corrective Dark Spot Solution – Kiehl’s Since 1851

  • Tác giả: ulta.com
  • Ngày đăng: 10/06/2021
  • Đánh giá: 4.28 (477 vote)
  • Tóm tắt: Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution: A brightening face serum with a potent form of Vitamin C and Salicylic Acid to help reduce the look of dark 

5 [Review] Serum Kiehl’S Clearly Corrective Dark Spot Solution 2022

  • Tác giả: blogtietkiem.com
  • Ngày đăng: 12/21/2021
  • Đánh giá: 4 (304 vote)
  • Tóm tắt: · 4.1. Ưu điểm · Kết cấu tuyệt vời: Tinh chất serum dạng sệt, trong suốt nhưng cực mịn, mượt nên thấm siêu nhanh và không để lại cảm giác bí, rít 

6 Review về sản phẩm serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 12/16/2021
  • Đánh giá: 3.87 (510 vote)
  • Tóm tắt: · Dòng serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution hiện đang rất được tin dùng. Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

7 Buy Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution Online at Best

  • Tác giả: nykaa.com
  • Ngày đăng: 11/30/2021
  • Đánh giá: 3.72 (578 vote)
  • Tóm tắt: “Too good”. This is my all-time favorite Kiehl product and use it as a serum, it really clears up the face and gives it a nice even 

8 Review Clearly Corrective Dark Spot Solution tốt cho lan da không

  • Tác giả: nhipvang.com
  • Ngày đăng: 03/26/2022
  • Đánh giá: 3.55 (457 vote)
  • Tóm tắt: Mình thấy khá nhiều review về Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution, khen chê đều có. Đây là sản phẩm mọi ng thường nói vô thưởng vô phat, 

9 Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution Reviews

  • Tác giả: hometesterclub.com
  • Ngày đăng: 03/13/2022
  • Đánh giá: 3.38 (378 vote)
  • Tóm tắt: Kiehl’s Dark Spot Serum is a really nice feeling serum in an easy to use bottle with dropper applicator. It felt nice in my skin and didn’t make me oily. It 

10 Serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution tốt không?

  • Tác giả: blogdeptunhien.com
  • Ngày đăng: 07/20/2022
  • Đánh giá: 3 (546 vote)
  • Tóm tắt: Hiệu quả của sản phẩm này có thể thấy rõ sau 2 tuần sử 

11 Serum Mờ Thâm Mụn & Đồng Đều Màu Da Kiehl’s Clearly

  • Tác giả: kiehls.com.vn
  • Ngày đăng: 03/05/2022
  • Đánh giá: 2.89 (170 vote)
  • Tóm tắt: Boost clarity with an efficacious dark spot corrector. Formulated with Activated C, this facial serum for dark spots helps brighten and even skin tone

12 Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution Review

  • Tác giả: beautyreview.co.nz
  • Ngày đăng: 11/18/2021
  • Đánh giá: 2.85 (69 vote)
  • Tóm tắt: It is a clear slightly sticky solution in a clear glass container with a dropper on top. Easy to apply with the dropper and smells nice. I have noticed my dark 

13 [Review] Serum Trị Thâm Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot

  • Tác giả: my-best.vn
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 2.73 (147 vote)
  • Tóm tắt: Đánh giá của 3 biên tập viên về hương thơm, kết cấu, bao bì Serum Kiehl’s là không có khuyết điểm nhưng cũng không có điểm vượt trội so với các sản phẩm khác

14 Review “người thật việc thật” 2 sản phẩm trị thâm hot hit của Kiehl’s

  • Tác giả: kenh14.vn
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 2.54 (69 vote)
  • Tóm tắt: · Đầu tiên phải kể đến em serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution. Sản phẩm này luôn thuộc top best-seller của hãng, đồng thời là “con 

15 Review Serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

  • Tác giả: evareview.net
  • Ngày đăng: 11/23/2021
  • Đánh giá: 2.39 (67 vote)
  • Tóm tắt: · Thành phần dưỡng chất dồi dào, hoạt tính cao cho hiệu quả tương đối nhanh · Kết cấu đặc nhưng nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu cho da · Mùi 

16 Serum làm sáng da, xóa thâm nám KIEHL’S Clearly Corrective Dark

  • Tác giả: wowmart.vn
  • Ngày đăng: 01/01/2022
  • Đánh giá: 2.49 (96 vote)
  • Tóm tắt: Còn hàng

17 Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution Review – Daily Vanity

  • Tác giả: dailyvanity.sg
  • Ngày đăng: 09/10/2021
  • Đánh giá: 2.19 (52 vote)
  • Tóm tắt: · The Kiehl’s Clearly Corrective™ Dark Spot Solution works really well on acne-prone skin like mine. Not only does it not break me out, it has 

18 Kiehl’s Since 1851 Clearly Corrective Dark Spot Correcting Serum

  • Tác giả: sephora.com
  • Ngày đăng: 04/19/2022
  • Đánh giá: 2.18 (171 vote)
  • Tóm tắt: I literally noticed a difference after the second use. It really works. I get small sun brown spots on my forehead in the summer and they were practically gone 

19 Review serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution có tốt

  • Tác giả: meohoang.info
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.01 (119 vote)
  • Tóm tắt: · Sản phẩm có hiệu quả rất nhanh, chỉ sau 2 tuần sử dụng. Các vết thâm nám tàn nhang được giảm đáng kể. Da mịn màng hơn trông thấy, mọng và tươi 

20 Review serum Kiehls Clearly Corrective Dark Spot Solution

  • Tác giả: bloganchoi.com
  • Ngày đăng: 12/26/2021
  • Đánh giá: 2.03 (177 vote)
  • Tóm tắt: Tinh chất dễ thoa đều, thẩm thấu nhanh, không gây khô rít hay bết dính. Về khả năng dưỡng trắng da và làm mờ thâm sạm, serum Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution có khả năng dưỡng sáng da hiệu quả. Sau khoảng 2 tuần sử dụng, làn da mình trở nên đều màu và sáng hơn, các vết thâm mụn cũng được cải thiện rõ rệt

21 Kiehl’s Clearly Corrective™Dark Spot Solution Serum – BeautyStat

  • Tác giả: blog.beautystat.com
  • Ngày đăng: 05/08/2022
  • Đánh giá: 1.84 (175 vote)
  • Tóm tắt: · The solution spread easily and was quickly absorbed into the skin. I applied it all over, not just on areas with spots, like my hands, which are 

22 Clearly Corrective Dark Spot Corrector – Kiehl’s

  • Tác giả: kiehls.com
  • Ngày đăng: 01/26/2022
  • Đánh giá: 1.75 (66 vote)
  • Tóm tắt: Kiehl’s brightening serum and dark spot corrector is incredibly effective, with results showing a brighter, more even skin tone. Consistent application of our 

23 Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution Review

  • Tác giả: thebeautylookbook.com
  • Ngày đăng: 02/02/2022
  • Đánh giá: 1.61 (87 vote)
  • Tóm tắt: · Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution Review · 97% of women saw significant reduction in hyperpigmentation · 97% of women saw significant 

24 Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution Review – Beautyholic

  • Tác giả: thebeautyholic.com
  • Ngày đăng: 12/28/2021
  • Đánh giá: 1.49 (200 vote)
  • Tóm tắt: Kiehl’s dark spot corrector has overall excellent reviews and is one of the best dark spot serums in the market, though some users dislike it for various 

25 Clearly Corrective Dark Spot Solution – Kiehl’s | MECCA

  • Tác giả: mecca.com.au
  • Ngày đăng: 03/20/2022
  • Đánh giá: 1.55 (78 vote)
  • Tóm tắt: I received a sample of this in my beauty loop box and after using every night for a month I definitely see it working! My acne scars have faded down and my skin 

26 Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution Review – Skincare.com

  • Tác giả: skincare.com
  • Ngày đăng: 10/11/2021
  • Đánh giá: 1.47 (143 vote)
  • Tóm tắt: · I hadn’t tried to brighten their appearance until now, so I couldn’t wait to sample this Kiehl’s serum. The consistency felt a bit slimy at 

Related Posts