Danh sách 20+ lancome matte shaker review bạn nên biết

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết Lancome matte shaker review hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Lancome matte shaker review

1 Lancome Matte Shaker High Pigment Liquid Lipstick: Review and

  • Tác giả: thehappysloths.com
  • Ngày đăng: 04/03/2022
  • Đánh giá: 4.89 (609 vote)
  • Tóm tắt: · In terms of longevity, the Matte Shaker is a champ! With normal eating, the color lasted until the end of the day with absolutely no bleeding

2 Lancôme Matte Shakers Liquid Lipsticks Review and Swatches

  • Tác giả: gemmaetc.com
  • Ngày đăng: 11/07/2021
  • Đánh giá: 4.6 (216 vote)
  • Tóm tắt: Review and Swatches of the Lancôme Matte Shakers Liquid Lipsticks in the shades Pink Power and Kiss Me Chérie – matte liquid lipsticks

3 Lancome Matte Shaker – Beauty Review

  • Tác giả: reviews.femaledaily.com
  • Ngày đăng: 01/18/2022
  • Đánh giá: 4.58 (285 vote)
  • Tóm tắt: A highly pigmented matte liquid lipstick, delivering intense color payoff with a … Lancome. Lancome Matte Shaker. Cherry Leader. Rp. 400.000. add review

4 SON MÔI LANCÔME MATTE SHAKER LIQUID LIPSTICK – Rivi.vn

  • Tác giả: rivi.vn
  • Ngày đăng: 03/01/2022
  • Đánh giá: 4.27 (404 vote)
  • Tóm tắt: · Dòng Matte Shaker này được phát triển từ bộ sưu tập Juicy Shaker bán … Và ngày hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn bài review nho nhỏ về một 

5 Son Kem dưỡng ẩm Lancome Matte Shaker #272 ENERGY PEACH

  • Tác giả: selena.vn
  • Ngày đăng: 03/18/2022
  • Đánh giá: 4.19 (298 vote)
  • Tóm tắt: Son Kem dưỡng ẩm với công nghệ Ultra Film Lancome Matte Shaker Son kem lì mang lại màu sắc rực rỡ với chất kem nhẹ cảm giác tự nhiên như làn môi thứ hai

6 Lancôme Matte Shaker liquid lipsticks, my review – Bonnie Garner

  • Tác giả: bonnie-garner.com
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 3.99 (220 vote)
  • Tóm tắt: · All the colors look the same when you wear them, the fragrances are fruity and nice but not super innovative (it reminds me of the Juicy Tubes 

7 Lancôme Matte Shaker Review – Beauty Crew

  • Tác giả: beautycrew.com.au
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 3.71 (435 vote)
  • Tóm tắt: This matte shaker lipstick is easy to apply and feels lightweight on my lips when it turns matte. It is surprising hydrating for a matte finish and my lips only 

8 Lancôme Matte Shaker High Pigment Liquid Lipstick – Reviews

  • Tác giả: makeupalley.com
  • Ngày đăng: 04/17/2022
  • Đánh giá: 3.54 (244 vote)
  • Tóm tắt: Tried this in one of the pink shades…the color was mega bright and pigmented. Although the color wasn’t for me…this stuff is awesome. Stays on forever and 

9 Lancome Matte Shaker 189 – BeeCost

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 12/14/2021
  • Đánh giá: 3.26 (456 vote)
  • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Lancome Matte Shaker 189 giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 7/2022 trên … Lancôme Matte Shakers Liquid Lipsticks | Review + Swatches

10 Lancome Matte Shaker Review

  • Tác giả: beautyreview.co.nz
  • Ngày đăng: 09/05/2021
  • Đánh giá: 3.07 (315 vote)
  • Tóm tắt: Not yet registered? It’s super simple and only takes 30 seconds. Register now. How would you rate this product? Lancome 

11 Lancome Matte Shaker Liquid Lipstick – Swatches and Review

  • Tác giả: beautygeekuk.com
  • Ngày đăng: 02/11/2022
  • Đánh giá: 2.81 (179 vote)
  • Tóm tắt: · However, that’s pretty much where the similarities end, as the Lancome Matte Shakers provide strong hits of bold colour in a comfortable, matte 

12 [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Son Lancome Matte Shaker

  • Tác giả: hellosonn.com
  • Ngày đăng: 11/04/2021
  • Đánh giá: 2.82 (103 vote)
  • Tóm tắt: · Sự thật về Son Lancome Matte Shaker Liquid Lipstick có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng HelloSon review xem các thành phần, công dụng, giá, 

13 Lancome Matte Shaker Liquid Lipstick Reviews 2022 – Influenster

  • Tác giả: influenster.com
  • Ngày đăng: 01/29/2022
  • Đánh giá: 2.59 (74 vote)
  • Tóm tắt: The lancome liquid matte shakers are my favorite! The colors stay on but they aren’t thick or drying. You can apply one coat for a natural look or you can apply 

14 Lancôme Matte Shakers (Review & Swatches) – Makeup Your Mind

  • Tác giả: makeup-your-mind.net
  • Ngày đăng: 09/02/2021
  • Đánh giá: 2.49 (102 vote)
  • Tóm tắt: · Review, swatches and face shots of the Lancôme Matte Shakers in Kiss Me Cherie, Pink Power and Yummy Pink

15 Lancôme Matte Shaker Rossetto Liquido #186 – Orchard.vn

  • Tác giả: orchard.vn
  • Ngày đăng: 11/19/2021
  • Đánh giá: 2.53 (197 vote)
  • Tóm tắt: Bạn đã sẵn sàng để lắc và thử son môi Lancôme Matte mới chưa? Công thức sáng tạo màu Shaker Matte gấp đôi dữ dội hơn cả một cây son bình thường, 

16 Lancome Matte Shaker Liquid Lipstick Review & Swatches

  • Tác giả: reallyree.com
  • Ngày đăng: 03/13/2022
  • Đánh giá: 2.47 (91 vote)
  • Tóm tắt: · I hinted at the rather exciting Lancome Matte Shaker Liquid Lipstick a while back when I first heard news of them last year & now here are 

17 Lancome Matte Shaker High Pigment Liquid Lipstick

  • Tác giả: reviewsandotherstuff.com
  • Ngày đăng: 01/13/2022
  • Đánh giá: 2.32 (154 vote)
  • Tóm tắt: · It’s lightweight, well-pigmented, and it doesn’t transfer once it settles on the lips. It may take a few minutes for it to dry down, just like 

18 Lancôme Matte Shaker Review – Pen My Blog

  • Tác giả: pen-my-blog.com
  • Ngày đăng: 02/16/2022
  • Đánh giá: 2.27 (73 vote)
  • Tóm tắt: · Lancôme Matte Shaker Review … Today we are going to be taking a look at the Lancôme Matte Shakers, and here we have with us 3 shades, which are 

19 Lancôme Matte Shaker Liquid Lipstick Review & Demo – JESSOSHII

  • Tác giả: jessoshii.com
  • Ngày đăng: 01/18/2022
  • Đánh giá: 2.11 (97 vote)
  • Tóm tắt: · On me, a full coverage application of the Lancôme Matte Shaker lasts a good 3-4 hours without budging, and then disappears by about 20%-30% 

20 Son nước lì Lancome có xứng đáng để chị em phải chi tiền?

  • Tác giả: phunutoiyeu.com
  • Ngày đăng: 12/11/2021
  • Đánh giá: 1.95 (136 vote)
  • Tóm tắt: 24 thg 10, 2019 Son nước lì Lancome là sản phẩm mới được ra mắt cách đây không lâu với 2 dòng là son Lancome Matte Shaker và Lancome L’absolu Lacquer

21 Review son Lancome matte shaker – TalkBeauty

  • Tác giả: talkbeauty.vn
  • Ngày đăng: 06/07/2022
  • Đánh giá: 1.87 (194 vote)
  • Tóm tắt: +Giá 480k cho 1 cây Lancome thì rất ổn với dung tích này, với cả chất son khá sệt nên không hao nhiều . Hầu hết son Lancome đắt đỏ lắm mà!

22 Lancôme Matte Shaker review – Style Folder

  • Tác giả: nmstylefolder.com
  • Ngày đăng: 02/24/2022
  • Đánh giá: 1.7 (81 vote)
  • Tóm tắt: · Last year Lancôme launched the very innovative two-phase lippie product call “Juicy Shaker”, which was basically a lip oil that gets mixed 

23 Lancome “Matte Lip Shaker” – Review | Rouge Writing Hood

  • Tác giả: rougewritinghood.wordpress.com
  • Ngày đăng: 05/24/2022
  • Đánh giá: 1.75 (65 vote)
  • Tóm tắt: · Lancome “Matte Lip Shaker” – Review · Matte_Shaker_189. Today, I want to talk to you about a product that I have been testing for months – the 

24 Son Lancome Matte – Websosanh

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 1.55 (173 vote)
  • Tóm tắt: Xem ngay 99 cửa hàng bán son lancome matte Xu hướng mới Giá rẻ nhất. … Son Lancome Matte Shaker màu 189 Red’y In 5 Fullsize . Hàng Chuẩn

Related Posts