Tổng hợp 10+ marry me review mới nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề Marry me review hay nhất được bình chọn

Video Marry me review

2 ‘Marry Me’ review: Jennifer Lopez and Owen Wilson star in a … – CNN

  • Tác giả: cnn.com
  • Ngày đăng: 03/24/2022
  • Đánh giá: 4.7 (448 vote)
  • Tóm tắt: · ‘Marry Me’ shines the spotlight on Jennifer Lopez in a ‘meet dumb’ rom-com … The fascination with Lopez’s personal life – and her romantic 

3 ‘Marry Me’ Review: A Rom-Com That’s Mildly Preposterous … – Variety

  • Tác giả: variety.com
  • Ngày đăng: 01/21/2022
  • Đánh giá: 4.42 (360 vote)
  • Tóm tắt: · Lopez, always a canny actor, poises Kat on a balancing beam between confidence and woe, spitfire and romantic casualty. … “Marry Me,” in its 

4 Review Nước hoa Lanvin Marry Me Eau De Parfum 75ml

  • Tác giả: theperfume.vn
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 4.35 (344 vote)
  • Tóm tắt: Nước hoa Lanvin Marry Me 75ml không ẩn chứa mùi hương nồng đượm, cũng chẳng phải là mùi hương mang đến niềm hạnh phúc tuyệt đối. Mà là chiếc lọ thủy tinh chứa 

5 Marry Me – Rotten Tomatoes

  • Tác giả: rottentomatoes.com
  • Ngày đăng: 10/08/2021
  • Đánh giá: 4.15 (313 vote)
  • Tóm tắt: Critic Reviews for Marry Me · Perhaps Marry Me would have been better served by spending less time selling us on the premise, and more time selling us on the 

6 Marry Me review – Jennifer Lopez and Owen Wilson are flung

  • Tác giả: theguardian.com
  • Ngày đăng: 03/09/2022
  • Đánh giá: 3.9 (297 vote)
  • Tóm tắt: · A synthetic fairytale for the era of livestreaming and monetised oversharing, Marry Me is a musical romcom that pairs a superstar celebrity, 

7 Marry Me: Đậm chất sến súa, dễ đoán nhưng chẳng có gì thú vị!

  • Tác giả: dienanh.net
  • Ngày đăng: 08/27/2022
  • Đánh giá: 3.73 (202 vote)
  • Tóm tắt: · Là câu chuyện tình yêu cổ tích thời hiện đại dựa trên bối cảnh xu hướng livestream đang ngày càng trở thành xu thế, Marry Me khắc họa chuyện 

8 Review phim Marry Me: Tình yêu lý tưởng và tình yêu chân chính

  • Tác giả: chi-blog.com
  • Ngày đăng: 09/07/2022
  • Đánh giá: 3.39 (283 vote)
  • Tóm tắt: · Marry Me (2022) là phim lãng mạn, Chí Blog ít viết về phim tình cảm, vì phân tích sẽ phá vỡ cảm xúc, nhưng luôn có ngoại lệ dành riêng cho 

9 Khám phá video phổ biến của marry me review | TikTok

  • Tác giả: tiktok.com
  • Ngày đăng: 07/28/2022
  • Đánh giá: 3.37 (376 vote)
  • Tóm tắt: Khám phá các video ngắn liên quan đến marry me review trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: Nirupam (2)(@hugeasmammoth.films), 

10 ‘Marry Me’ Review: Jennifer Lopez Tries to Save the Rom-Com

  • Tác giả: indiewire.com
  • Ngày đăng: 10/03/2021
  • Đánh giá: 3.16 (547 vote)
  • Tóm tắt: 3,5 · Đánh giá bởi Kate Erbland

11 Marry Me review – This charismatic romcom might as well have

  • Tác giả: independent.co.uk
  • Ngày đăng: 08/30/2022
  • Đánh giá: 2.99 (77 vote)
  • Tóm tắt: 3,0 · Đánh giá bởi Adam White

12 Marry Me Review: An absurd rom-com made compelling by Jennifer

  • Tác giả: pinkvilla.com
  • Ngày đăng: 11/01/2021
  • Đánh giá: 2.73 (149 vote)
  • Tóm tắt: · Yes, you can take into account the glossy Netflix rom-coms that we consume now, but they don’t have the striking innocence of what made the 

13 Review: In ‘Marry Me,’ Jennifer Lopez leans into her stardom

  • Tác giả: apnews.com
  • Ngày đăng: 11/10/2021
  • Đánh giá: 2.62 (193 vote)
  • Tóm tắt: · Now, “Marry Me” is not really pulling the curtain back on any dark secrets of celebrity, but it does play into Lopez’s hopeless romantic persona 

14 Reviews: Marry Me – IMDb

  • Tác giả: imdb.com
  • Ngày đăng: 09/30/2021
  • Đánh giá: 2.67 (152 vote)
  • Tóm tắt: Wilson and Lopez deliver strong and believable performances without being too cheesy and awkward. The comedic content is inconsistent but fun and the final few 

15 Review “Marry Me – Cưới Em Đi” của Jennifer Lopez và Owen Wilson

  • Tác giả: yan.vn
  • Ngày đăng: 06/19/2022
  • Đánh giá: 2.41 (150 vote)
  • Tóm tắt: Review “Marry Me”: Tình yêu đến như phép màu chẳng ai bói ra được đâu! 15/02/2022, 21:45 GMT+07:00 

16 Marry Me Review: J.Lo, Owen Wilson Elevate an Uneven Rom-Com

  • Tác giả: collider.com
  • Ngày đăng: 08/29/2022
  • Đánh giá: 2.41 (187 vote)
  • Tóm tắt: · Marry Me’s success is primarily in thanks to J.Lo and Wilson, who both understand what they need to bring to the table and do so with just the 

Related Posts