Tổng hợp 20+ mi 6x review tốt nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết Mi 6x review hay nhất được bình chọn

Video Mi 6x review

Table of Contents

1 Review Xiaomi Mi 6X: Paduan Desain Mewah dan Performa Andal

  • Tác giả: review.bukalapak.com
  • Ngày đăng: 12/31/2021
  • Đánh giá: 4.87 (656 vote)
  • Tóm tắt: · Setelah memperkenalkan Mi 5X sekitar Oktober 2017 lalu, Xioami sepertinya tak ingin berlama-lama keluar dari keramaian ponsel kelas menengah 

2 Xiaomi Mi 6X – Xiaomi Việt Nam – Phân phối chính hãng điện thoại

  • Tác giả: mihome.vn
  • Ngày đăng: 04/24/2022
  • Đánh giá: 4.6 (215 vote)
  • Tóm tắt: Review Xiaomi Mi 6X. 5 0% | 0 đánh giá. 4 0% | 0 đánh giá. 3 0% | 0 đánh giá. 2 0% | 0 đánh giá. 1 0% | 0 đánh giá. Đánh giá ngay. Đánh giá Xiaomi Mi 6X Hủy

3 Xiaomi Mi A2 / 6X Real Life Review – XDA Forums

  • Tác giả: forum.xda-developers.com
  • Ngày đăng: 02/03/2022
  • Đánh giá: 4.39 (430 vote)
  • Tóm tắt: Reviews of the Xiaomi Mi A2 / 6X. See how other XDA members rate various facets of the Xiaomi Mi A2 like app launch speed, video recording quality, LTE

4 Xiaomi Mi 6X (Mi A2) Smartphone Review – NotebookCheck.net

  • Tác giả: notebookcheck.net
  • Ngày đăng: 01/14/2022
  • Đánh giá: 4.36 (529 vote)
  • Tóm tắt: 86% · Đánh giá bởi Marcus Herbrich

5 Xiaomi Mi 6X Specifications, Price Compare, Features, Review

  • Tác giả: pdevice.com
  • Ngày đăng: 10/13/2021
  • Đánh giá: 4.1 (539 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 6X Phone with 4/6GB RAM 64/128GB ROM Launch in April-2018, 5.99-inch Display, 12MP+20MP Dual Rear Camera, Get Specs, Price, Compare, Review, 

6 Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 6X vừa ra mắt tháng 4/2018 – Websosanh

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 02/01/2022
  • Đánh giá: 3.96 (382 vote)
  • Tóm tắt: · Mi 6X sở hữu thiết kế hợp thời với màn hình 5.99 inch 18:9 tràn viền như nhiều smartphone Flagship trên thị trường hiện nay. Với độ phân giải 

7 Đánh giá chi tiết điện thoại Xiaomi Mi 6X (Mi A2)

  • Tác giả: mibunny.vn
  • Ngày đăng: 09/04/2022
  • Đánh giá: 3.68 (515 vote)
  • Tóm tắt: Mi 6X được trang bị camera kép phía sau với khẩu độ lớn f/1.75. Cùng CPU Snapdragon 660, GPU Adreno 512. Máy có các tùy chọn về RAM là 4GB hoặc 6GB, ROM 32GB, 

8 Xiaomi Mi 6X Review: Perfect Candidate for Stock Android – Beebom

  • Tác giả: beebom.com
  • Ngày đăng: 02/23/2022
  • Đánh giá: 3.52 (383 vote)
  • Tóm tắt: · The Mi 6X or what could be the Mi A2 – successor to the stock Android-clad Mi A1 – is a minimal and competent device. It means no bullcrap and 

9 Review Xiaomi Mi 6X : Design, Hasil Kamera, Antutu Benchmark

  • Tác giả: telset.id
  • Ngày đăng: 03/12/2022
  • Đánh giá: 3.28 (498 vote)
  • Tóm tắt: · Jika mengacu pada lembar spesifikasi, Mi 6X jelas merupakan smartphone yang powerfull. Paling tidak disbanding rekan sekelasnya. Bukan saja 

10 Xiaomi Mi 6X xách tay, giá rẻ tại TPHCM | Halo Mobile

  • Tác giả: halomobile.vn
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Đánh giá: 3.06 (425 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 6X thiết kế đẹp, cấu hình khủng · Review Xiaomi Mi 6X · Sản phẩm tương tự · Xiaomi Mi Mix 2 256Gb · Xiaomi Mi Mix 2 64Gb · Xiaomi Redmi Note 5 Pro (64Gb/ 

11 Xiaomi Mi 6X (Mi A2) – Smartprix

  • Tác giả: smartprix.com
  • Ngày đăng: 10/05/2021
  • Đánh giá: 2.84 (189 vote)
  • Tóm tắt: For photography, the Mi 6X could boast a dual 20-megapixel sensor with f/2.0 aperture lens and an 8-megapixel sensor with f/1.8 aperture lens rear camera setup

12 Xiaomi Mi 6X Review – UL Benchmarks

  • Tác giả: benchmarks.ul.com
  • Ngày đăng: 02/21/2022
  • Đánh giá: 2.71 (72 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi Mi 6X Phone review with benchmark scores. See how it compares with other popular models

13 Đánh giá Xiaomi Mi 6X: Ứng cử viên hoàn hảo cho Stock Android

  • Tác giả: vi.gadget-info.com
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Đánh giá: 2.65 (128 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 6X hay còn gọi là Xiaomi Mi A2 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Vì vậy, đây là bài đánh giá Mi 6X của chúng tôi, nơi chúng tôi xem liệu đó có phải là 

14 Xiaomi Mi 6X Price in India, Specifications, Comparison (14th

  • Tác giả: gadgets360.com
  • Ngày đăng: 08/04/2022
  • Đánh giá: 2.58 (114 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 6X User Review and Ratings · Mi6x 6/64 from China. Andrzej Kulis (Jul 29, 2018) on Gadgets 360 Recommends. Version 6gb ram and 64 rom for 260 $ is 

15 Xiaomi Mi 6X full specs, price and review – GizmoChina.com

  • Tác giả: gizmochina.com
  • Ngày đăng: 10/28/2021
  • Đánh giá: 2.51 (165 vote)
  • Tóm tắt: Our Rating · Design · Display · Camera · Features · Connectivity · Usability · Performance · Battery 

16 Xiaomi Mi A2 (Mi 6X) – User opinions and reviews – page 11

  • Tác giả: gsmarena.com
  • Ngày đăng: 04/24/2022
  • Đánh giá: 2.44 (130 vote)
  • Tóm tắt: GSMArena.com: Xiaomi Mi A2 (Mi 6X) user opinions and reviews – page 11. … Check other reviews of other xiaomi devices. I could redmi the pocophone or if 

17 Ưu, nhược điểm của Xiaomi Mi 6X khi so với các đối thủ tầm giá

  • Tác giả: didongviet.vn
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 2.33 (192 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 6X sở hữu camera siêu đỉnh : Lần này Xiaomi trang bị cho Mi 6X cụm camera có nhiều cải tiến. Bộ camera kép 20MP +12MP, cam trước cũng 20MP với khẩu độ f1. 75 cực tốt trong tầm giá. Điểm khiến camera của Mi 6X chụp ảnh siêu đỉnh chính là nhờ Xiaomi trang bị cảm biến thứ cấp Sony cho máy

18 Đánh giá Xiaomi Mi 6X: Màn hình 18:9, Cấu hình hiệu năng tốt

  • Tác giả: takimart.com
  • Ngày đăng: 04/05/2022
  • Đánh giá: 2.19 (177 vote)
  • Tóm tắt: Đánh giá Xiaomi Mi 6X chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi, sau phiên bản giá rẻ Mi6. Vậy chiếc máy này có điểm gì đột phá. Cùng đánh giá Xiaomi Mi6X nhé

19 Xiaomi Mi A2 (Mi 6X) specs, review, release date – PhonesData

  • Tác giả: phonesdata.com
  • Ngày đăng: 04/18/2022
  • Đánh giá: 2.18 (192 vote)
  • Tóm tắt: Smartphone Xiaomi Mi A2 (Mi 6X specs – release date 2018, OS Android, display size 5.99 inch, 12MP camera. Check all specs, review, photos and more

20 Mi 6X có khe cắm thẻ nhớ không các bác, người bảo có … – Tinhte

  • Tác giả: tinhte.vn
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 2.03 (195 vote)
  • Tóm tắt: Mi 6X có khe cắm thẻ nhớ không các bác, người bảo có người bảo không chẳng biết đâu mà … Có bác nào dùng ideapad 5 pro r5600u không , review cho e với ạ

21 Mở hộp và trên tay Xiaomi Mi 6X: Thiếu một chút nữa để hoàn hảo

  • Tác giả: hoanghamobile.com
  • Ngày đăng: 07/18/2022
  • Đánh giá: 1.97 (121 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 6X – Vẫn chưa thực sự nổi bật · Màn hình: 5.99 inches IPS LCD, độ phân giải FullHD+ (1080 x 2160 pixels), tỷ lệ 18:9 · Vi xử lý: Snapdragon 660, 8 nhân 

22 Xiaomi Mi 6X review: Pros and Cons [2022] – DroidChart.com

  • Tác giả: droidchart.com
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 1.79 (146 vote)
  • Tóm tắt: The Xiaomi Mi 6X runs on Android OS v8.1 (Oreo) out of the box. It comes with a Li-Po 3010 mAh, non-removable battery. It features a 5.99 inches IPS display 

23 Xiaomi Mi 6X Reviews, Pros and Cons – TechSpot

  • Tác giả: techspot.com
  • Ngày đăng: 08/21/2022
  • Đánh giá: 1.64 (70 vote)
  • Tóm tắt: · The Mi 6X (Mi A2), the new mid-range smartphone from Xiaomi, offers everything a … You can learn in this extensive review how the Xiaomi

Related Posts