List 20+ mi 9t pro review bạn nên biết

Dưới đây là bài viết Mi 9t pro review hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Mi 9t pro review

Table of Contents

1 Xiaomi Mi 9T Pro review – TechRadar

  • Tác giả: techradar.com
  • Ngày đăng: 03/20/2022
  • Đánh giá: 4.84 (839 vote)
  • Tóm tắt: 4,5 · Đánh giá bởi Basil Kronfli

2 Xiaomi Mi 9T Pro review: both style and substance in this flagship rival

  • Tác giả: t3.com
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 4.79 (505 vote)
  • Tóm tắt: 5,0 · Đánh giá bởi David Nield

3 Xiaomi Mi 9T Pro review: Incredible value – Pocket-lint

  • Tác giả: pocket-lint.com
  • Ngày đăng: 02/10/2022
  • Đánh giá: 4.45 (585 vote)
  • Tóm tắt: 4,5 · 399,00 £ · Đánh giá bởi Mike Lowe

4 Xiaomi Mi 9T Pro review: An affordable flagship-class, large-screen

  • Tác giả: zdnet.com
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 4.34 (358 vote)
  • Tóm tắt: 8,9/10 · Đánh giá bởi Sandra Vogel

5 Xiaomi Mi 9T Pro Price in India, Specifications, Comparison (5th

  • Tác giả: gadgets360.com
  • Ngày đăng: 09/25/2021
  • Đánh giá: 3.99 (536 vote)
  • Tóm tắt: The display sports Gorilla Glass for protection. Xiaomi Mi 9T Pro is powered by a 2.84GHz octa-core Qualcomm Snapdragon 855 processor. It comes with 6GB of RAM

6 Review: Điện thoại Mi 9T Pro nổi bật với camera Pop-up mượt mà

  • Tác giả: bloganchoi.com
  • Ngày đăng: 11/22/2021
  • Đánh giá: 3.96 (459 vote)
  • Tóm tắt: · Bộ ba camera kép của điện thoại Mi 9T Pro. Chiếc smartphone này sở hữu bộ ba camera với các độ phân giải khác nhau, thực hiện các chức năng chụp 

7 Xiaomi Mi 9T Pro review: Is it worth your money? – Android Authority

  • Tác giả: androidauthority.com
  • Ngày đăng: 03/17/2022
  • Đánh giá: 3.61 (466 vote)
  • Tóm tắt: The Mi 9T Pro is very much an eye-catcher. The pop-up camera is still a real novelty for most people, and the swirling glass designs on the back in red and blue 

8 Xiaomi Mi 9T Pro | Specifications and User Reviews – Tech in Deep

  • Tác giả: techindeep.com
  • Ngày đăng: 11/25/2021
  • Đánh giá: 3.57 (305 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 9T Pro smartphone. Released 2019, August. It have a Super AMOLED screen of 6.39″ size. 6/8GB RAM and Snapdragon 855 are getting power from the 

9 Xiaomi Mi 9T Pro Price, Review – Full phone specifications

  • Tác giả: electrorates.com
  • Ngày đăng: 04/30/2022
  • Đánh giá: 3.35 (309 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 9T Pro runs Android OS,9.0 MIUI 10 and features 6.39 inches IPS LCD 1080x 2340 pixels display and an Octa-core 8GB RAM Qualcomm Snapdragon 855 

10 Xiaomi Mi 9T Pro: what more can you ask for from a phone? – Review

  • Tác giả: impactotic.co
  • Ngày đăng: 02/18/2022
  • Đánh giá: 3.1 (578 vote)
  • Tóm tắt: · We have tested one of the best phones on the market: Xiaomi’s Mi 9T Pro. Could it be that it is as good as it seems? Here the full review

11 Xiaomi Mi 9T Pro review | Digital Camera World

  • Tác giả: digitalcameraworld.com
  • Ngày đăng: 01/02/2022
  • Đánh giá: 2.85 (77 vote)
  • Tóm tắt: 4,5 · Đánh giá bởi Basil Kronfli

12 Xiaomi Mi 9T Pro review – Tech Advisor

  • Tác giả: techadvisor.com
  • Ngày đăng: 10/01/2021
  • Đánh giá: 2.69 (67 vote)
  • Tóm tắt: 4,0 · Đánh giá bởi Marie Black

13 Xiaomi Mi 9T Pro review: Move over OnePlus, there’s a new mid

  • Tác giả: expertreviews.co.uk
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 2.61 (76 vote)
  • Tóm tắt: 5,0 · Đánh giá bởi Alan Martin

14 Xiaomi Mi 9T Pro review: mid-range champion of the world | NextPit

  • Tác giả: nextpit.com
  • Ngày đăng: 08/13/2022
  • Đánh giá: 2.62 (107 vote)
  • Tóm tắt: 9/10 · Đánh giá bởi David McCourt

15 Mi 9T Pro / Redmi K20 Pro in 2022 | Is it still usable? – xiaomiui

  • Tác giả: xiaomiui.net
  • Ngày đăng: 07/27/2022
  • Đánh giá: 2.55 (167 vote)
  • Tóm tắt: The Mi 9T Pro / Redmi K20 Pro uses the 2019 flagship Snapdragon 855 which was Qualcomm’s first SOC to switch to 1+3+4 CPU setup. With Cortex-A76, the CPU can 

16 209 review, đánh giá Điện thoại Xiaomi Mi 9T từ người đã mua

  • Tác giả: thegioididong.com
  • Ngày đăng: 02/19/2022
  • Đánh giá: 2.34 (191 vote)
  • Tóm tắt: Sản phẩm tương đối tốt. Cấu hình vừa đủ để chơi các loại game như PUBG, COD, FIFA…. Âm thanh chỉ tạm chấp nhận được, vì loa ngoài chỉ có 1 loa. Màn hơi ngã 

17 Opinions from the Xiaomi Mi 9T Pro: User reviews – Kimovil

  • Tác giả: kimovil.com
  • Ngày đăng: 03/03/2022
  • Đánh giá: 2.2 (123 vote)
  • Tóm tắt: 14 thg 8, 2022 The camera quality is not criteria for me, so this Phone was the best choice for me. Its really fast even with games and office programs. Good 

18 Xiaomi Mi 9T Pro Reviews, Pros and Cons – TechSpot

  • Tác giả: techspot.com
  • Ngày đăng: 09/23/2021
  • Đánh giá: 2.18 (129 vote)
  • Tóm tắt: 13 thg 7, 2021 It’s quite simply bonkers the Mi 9T Pro sells for the price it does, given its flagship specification, which makes for very fluid use and 

19 Xiaomi Mi 9T Pro Review – UL Benchmarks

  • Tác giả: benchmarks.ul.com
  • Ngày đăng: 03/03/2022
  • Đánh giá: 2.19 (125 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi Mi 9T Pro Phone review with benchmark scores. See how it compares with other popular models

20 Xiaomi Mi 9T Pro review – TechNave

  • Tác giả: technave.com
  • Ngày đăng: 04/29/2022
  • Đánh giá: 2.05 (117 vote)
  • Tóm tắt: If you thought that phone was great, wait till you try the Xiaomi Mi 9T Pro! Equipped with flagship specs priced at an affordable price point starting at 

21 Đánh giá nhanh Xiaomi Mi 9T: 9tr, vẫn “rất gì và này nọ” với … – Tinhte

  • Tác giả: tinhte.vn
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 1.79 (120 vote)
  • Tóm tắt: Về chất lượng, sơ qua thì thấy ổn. Nhất là việc camera góc siêu rộng cho chất lượng không hề chênh lệch nhiều và dường như có tự chỉnh méo góc (1 số máy khác 

22 Đánh giá Xiaomi Redmi K20 Pro (Mi 9T Pro): Hiệu năng mạnh mẽ!

  • Tác giả: mibunny.vn
  • Ngày đăng: 08/19/2022
  • Đánh giá: 1.78 (84 vote)
  • Tóm tắt: Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi K20 Pro (Mi 9T Pro): Thiết kế đẹp, bắt mắt. Màn hình tràn viền, camera trước dạng pop-up. Hiệu năng mạnh mẽ

23 Redmi K20 Pro / Xiaomi Mi 9T Pro – XDA Forums

  • Tác giả: forum.xda-developers.com
  • Ngày đăng: 08/08/2022
  • Đánh giá: 1.79 (138 vote)
  • Tóm tắt: Reviews of the Redmi K20 Pro/ Xiaomi Mi 9T Pro . See how other XDA members rate various facets of the Redmi K20 Pro/ Xiaomi Mi 9T Pro like app launch speed, 

24 Xiaomi Mi 9T Pro – User opinions and reviews – GSMArena.com

  • Tác giả: gsmarena.com
  • Ngày đăng: 10/17/2021
  • Đánh giá: 1.67 (52 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 9T Pro – user opinions and reviews … I’ve been using this device for 2 years now. … It has been like that for a few months, screen flickering + pop-up 

25 Xiaomi Mi 9T Pro Review – YugaTech

  • Tác giả: yugatech.com
  • Ngày đăng: 01/23/2022
  • Đánh giá: 1.54 (141 vote)
  • Tóm tắt: 4,0 · Đánh giá bởi Louie Diangson

26 Xiaomi Mi 9T Pro Review – Trusted Reviews

  • Tác giả: trustedreviews.com
  • Ngày đăng: 01/25/2022
  • Đánh giá: 1.3 (111 vote)
  • Tóm tắt: 4,5 · Đánh giá bởi Basil Kronfli

27 Xiaomi Mi 9T Pro – Full Specification, price, review, compare

  • Tác giả: gizmochina.com
  • Ngày đăng: 11/03/2021
  • Đánh giá: 1.34 (61 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi 9T Pro is expected to release in the month of Aug 2019. The dimension is 156.7 x 74.3 x 8.8 mm (6.17 x 2.93 x 0.35 in) and it weighs 191 g (6.74 

Related Posts