Tổng hợp 24 my only one review tốt nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết My only one review hot nhất hiện nay

Video My only one review

Table of Contents

1 Review Tóm Tắt Phim Người Duy Nhất Bên Em – My Only One (2018)

  • Tác giả: reviewtomtat.com
  • Ngày đăng: 12/28/2021
  • Đánh giá: 4.92 (683 vote)
  • Tóm tắt: · Mặc dù nghèo khó, Kim Do Ran (UEE) vẫn luôn sống lạc quan, yêu đời. Cho đến một ngày, người bố thực sự của cô là Kang Soo Il (Choi Soo Jong) 

2 “My Only One”: Câu chuyện xúc động về cô gái bỗng một ngày biết

  • Tác giả: kenh14.vn
  • Ngày đăng: 03/21/2022
  • Đánh giá: 4.65 (597 vote)
  • Tóm tắt: · Có sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng Choi Soo Jong và UEE, “My Only One” là một bộ phim lắm drama hấp dẫn nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa 

3 ‘MY ONLY ONE’ CỦA UEE, CHOI SOO JONG VÀ LEE JANG WOO

  • Tác giả: vietgiaitri.com
  • Ngày đăng: 01/26/2022
  • Đánh giá: 4.45 (459 vote)
  • Tóm tắt: · My Only One – bộ phim có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong đã đạt rating cao chót vót ngay tập đầu 

4 Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

  • Tác giả: tienphong.vn
  • Ngày đăng: 06/28/2022
  • Đánh giá: 4.19 (251 vote)
  • Tóm tắt: · Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” 

5 ‘My Only One’ của Uee, Choi Soo Jong và Lee Jang Woo đạt rating

  • Tác giả: saostar.vn
  • Ngày đăng: 10/08/2021
  • Đánh giá: 4 (416 vote)
  • Tóm tắt: · ‘My Only One’ – bộ phim có sự tham gia của 3 diễn viên chính là Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong đã đạt rating cao chót vót ngay tập đầu 

6 Bộ phim “My Only One” gây sốt với mức rating “khủng”

  • Tác giả: vietnam.ajunews.com
  • Ngày đăng: 05/12/2022
  • Đánh giá: 3.92 (286 vote)
  • Tóm tắt: · “My Only One” là tác phẩm của đạo điễn Hong Seok-ku và biên kịch Kim Sa-kyung. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng “lọ lem” Kim Do-ran (UEE) 

7 Top 20 bộ phim hàn quốc my only one hay nhất 2022 – PhoHen

  • Tác giả: phohen.com
  • Ngày đăng: 08/28/2021
  • Đánh giá: 3.77 (509 vote)
  • Tóm tắt: Khớp với kết quả tìm kiếm: 2021-09-14 · Review (Đánh giá), tóm tắt nội dung Kdrama My Only One, dàn 

8 My Only One (2018) – MyDramaList

  • Tác giả: mydramalist.com
  • Ngày đăng: 08/09/2022
  • Đánh giá: 3.43 (318 vote)
  • Tóm tắt: Story: Although the story is a cliche for Uee, (her specialty poor and miserable then a happy ending) she always keep improving every time. The plot is well 

9 3 lý do nên xem My Only One – Hương Vị Tình Thân bản gốc – EXP.GG

  • Tác giả: expgg.vn
  • Ngày đăng: 10/17/2021
  • Đánh giá: 3.36 (258 vote)
  • Tóm tắt: · Blog Phim ; UEE, ; Lee Jang Woo, ; Na Hye Mi, ; Choi Soo Jong và nhiều nghệ sĩ gạo cội khác

10 Tóm tắt phim my only one – Vzone.Vn

  • Tác giả: vzone.vn
  • Ngày đăng: 11/17/2021
  • Đánh giá: 3.06 (505 vote)
  • Tóm tắt: Thẻ: tóm tắt phim my only one · Thám tử Lừng Danh Sherlock Holmes phá Án – review phim Sherlock Holmes 1 · Review phim | Mặt Nạ Thủy Tinh | Tóm tắt phim hay nhất 

11 Phim Hàn Tâm Lý My Only One 2018 – Tinhte

  • Tác giả: tinhte.vn
  • Ngày đăng: 09/09/2021
  • Đánh giá: 2.87 (196 vote)
  • Tóm tắt: · Bộ phim tâm lý tình cảm hàn quốc này với kịch bản được viết bở Kim Sa Kyung và biên kịch bởi đạo diễn Hong Seok Ku. Hy vọng với những gì nhà sản 

12 Full phim my only one tập 1 Mới Nhất – hoidapvisuckhoe.com

  • Tác giả: hoidapvisuckhoe.com
  • Ngày đăng: 07/19/2022
  • Đánh giá: 2.83 (79 vote)
  • Tóm tắt: Full phim my only one tập 1 Mới Nhất. Top 5 tướng khó thông thạo trong trò chơi | Liên Minh … review đồ ăn vặt nội địa trung #shorts #review #itnoirevew

13 Lộ cái kết của Hương Vị Tình Thân (My Only One) – Tuổi trẻ & Xã hội

  • Tác giả: m.tuoitrexahoi.vn
  • Ngày đăng: 05/24/2022
  • Đánh giá: 2.79 (113 vote)
  • Tóm tắt: · Theo đó, tập cuối bộ phim My Only One, Kim Do Ran (do UEE thủ vai) và Wang Dae Ryuk (Lee Jang Woo đóng) tái hợp với nhau, đồng thời nhân vật 

14 PHIM HÀN QUỐC: NGƯỜI DUY NHẤT BÊN EM TẬP 3 My Only One

  • Tác giả: vivuphim.vn
  • Ngày đăng: 03/14/2022
  • Đánh giá: 2.67 (147 vote)
  • Tóm tắt: · Review 5⭐™ bởi người dùng [Update 2h trước ] ^^1 ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ … BÊN EM TẬP 3 My Only One (2018) Review phim hay tóm tắt phim SKY PHIM

15 “My Only One”: Bộ phim Hàn “quốc dân” cực hot cán mốc rating 30%

  • Tác giả: khophimhan.com
  • Ngày đăng: 08/30/2021
  • Đánh giá: 2.59 (173 vote)
  • Tóm tắt: · Sau “Marry Me Now và My Golden Life thì “My Only One” (tựa Việt: Người Duy Nhất Bên Em” hiện đang là bộ phim Hàn “quốc dân” cực hot vừa cán 

16 My Only One: Bản gốc của Hương Vị Tình Thân với rating cao ngất

  • Tác giả: viez.vn
  • Ngày đăng: 10/15/2021
  • Đánh giá: 2.48 (149 vote)
  • Tóm tắt: · My Only One với sự tham gia của 3 diễn viên chính là Uee, Lee Jang Woo và Choi Soo Jong. Phim là hành trình đầy bi kịch của Do Ran do Uee thủ 

17 Người duy nhất bên em 2018 HD Vietsub – Xem Phim My Only One

  • Tác giả: meophimz.tv
  • Ngày đăng: 10/14/2021
  • Đánh giá: 2.32 (122 vote)
  • Tóm tắt: My Only One (2018). (0 sao / 0 lượt đánh giá). Trạng thái: Hoàn Tất (53/53); Đạo diễn: Diễn viên: Choi Soo JongUieLee Jang WooNa Hye MiYoon Ji NiJung Eun 

18 3 lý do nên xem My Only One – How-yolo.net

  • Tác giả: how-yolo.net
  • Ngày đăng: 08/23/2021
  • Đánh giá: 2.23 (198 vote)
  • Tóm tắt: · Có thể bạn đã biết Kịch Hương vị của tình bạn Kim Chi hiện đang xuất hiện tại Việt Nam đã làm lại bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm 2018 

19 Người Duy Nhất Bên Em – My Only One Full HD 2018 – MotPhimTV

  • Tác giả: motphimtv.info
  • Ngày đăng: 07/10/2022
  • Đánh giá: 2.13 (180 vote)
  • Tóm tắt: xem phim Người Duy Nhất Bên Em vietsub, phim My Only One vietsub, … Người Duy Nhất Bên Em tap cuoi, My Only One vietsub tron bo, review Người Duy Nhất Bên 

20 Người duy nhất bên em (Vietsub)My Only One (2018) – VietPhim[TV]

  • Tác giả: vietphim.tv
  • Ngày đăng: 02/28/2022
  • Đánh giá: 1.98 (141 vote)
  • Tóm tắt: xem phim Người duy nhất bên em vietsub, phim My Only One vietsub, … Người duy nhất bên em tap cuoi, My Only One vietsub tron bo, review Người duy nhất bên 

21 My Only One (TV Series 2018–2019) – IMDb

  • Tác giả: imdb.com
  • Ngày đăng: 08/02/2022
  • Đánh giá: 1.81 (64 vote)
  • Tóm tắt: There isn’t much to talk about this. I have just watched some of the episodes, but I could predict how the show would play out. The series is as expected of an 

22 Xem phim my only one trọn bộ thuyết minh – Blog của Thư

  • Tác giả: thuonline.com
  • Ngày đăng: 06/15/2022
  • Đánh giá: 1.8 (197 vote)
  • Tóm tắt: Phim Người Duy Nhất Bên Em | My Only One 2018 tron bo vietsub thuyet minh hd xoay quanh câu chuyện kể về cô gái “lọ lem” Kim Do Ran, tuy có cuộc sống nghèo khó 

23 Review My Only One bản gốc Hàn phim Hương Vị Tình Thân

  • Tác giả: tmdl.edu.vn
  • Ngày đăng: 07/05/2022
  • Đánh giá: 1.77 (125 vote)
  • Tóm tắt: · Review (Đánh giá), tóm tắt nội dung Kdrama My Only One, … Câu chuyện nội dung phim My Only One/ Hanabbunin Naepyeon bản gốc phim Hương Vị 

24 3 lý do nên xem My Only One – Hương Vị Tình Thân bản gốc

  • Tác giả: dienanh.net
  • Ngày đăng: 09/04/2021
  • Đánh giá: 1.51 (92 vote)
  • Tóm tắt: · 3 lý do nên xem My Only One – Hương Vị Tình Thân bản gốc · Choi Soo Jong · Uee · Lee Jang Woo · Yoon Jin Yi · Na Hye Mi · Jung Jae Soon · Park Sang Won 

Related Posts