Top 20+ oscp review 2020 hot nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách Oscp review 2020 hot nhất hiện nay

Video Oscp review 2020

2 OSCP 2020 review – Qiita

  • Tác giả: qiita.com
  • Ngày đăng: 02/09/2022
  • Đánh giá: 4.66 (260 vote)
  • Tóm tắt: · インターンという身分ながらOSCP代を出していただいた社長には感謝しかないです。 ありがとうございます!! 本題. 2020年にアップデートされたPWK/OSCPを 

3 [OSCP] Hành Trang Cho Pentester – Akademy

  • Tác giả: akademy.edu.vn
  • Ngày đăng: 02/02/2022
  • Đánh giá: 4.56 (384 vote)
  • Tóm tắt: Thông báo Chiêu sinh khóa học Pre OSCP 2020 /2021 … Trong đó phần 1 sẽ review lại tổng thể các kiến thức cần thiết theo giáo trình PWK của Offensive 

4 OSCP Review | – GlobeTech LLC

  • Tác giả: globetech.biz
  • Ngày đăng: 11/02/2021
  • Đánh giá: 4.2 (388 vote)
  • Tóm tắt: · This review is coming out in 2020. The Offensive Security Certified Professional is a golden standard in the CyberSecurity and Penetration 

5 Trải nghiệm thi OSCP và sự liên quan tới công việc Penetration

  • Tác giả: viblo.asia
  • Ngày đăng: 01/26/2022
  • Đánh giá: 4.06 (287 vote)
  • Tóm tắt: · Mở đầu Ngày 3/9/2020 là tròn một năm mình làm full time công việc Pentest tại … Nhưng những bài review về OSCP của nước ngoài đã có nhiều, 

6 TRÄW on Twitter: “16. Offensive Security PWK course and OSCP

  • Tác giả: twitter.com
  • Ngày đăng: 03/03/2022
  • Đánh giá: 3.92 (525 vote)
  • Tóm tắt: 8. OSCP 2020 Review — Passing in the #1 attempt being a newbie … 10. Try Harder: A Guide to “Smash and Grab” Your OSCP Certification — Part 1

7 OSCP Review

  • Tác giả: ranaldo.co.uk
  • Ngày đăng: 02/17/2022
  • Đánh giá: 3.67 (557 vote)
  • Tóm tắt: OSCP Review. 20th June 2020. After three months of work, I finally completed the PWK course and exam attaining my OSCP certification in May this year

8 My OSCP Journey – StefLan’s Security Blog

  • Tác giả: steflan-security.com
  • Ngày đăng: 09/14/2021
  • Đánh giá: 3.41 (401 vote)
  • Tóm tắt: · I started preparing for the certification just after the beginning of 2020, I started with a few books and some online material. Books/Courses

9 OSCP Review – Bad_Jubies – Security Blog

  • Tác giả: bad-jubies.github.io
  • Ngày đăng: 10/22/2021
  • Đánh giá: 3.3 (472 vote)
  • Tóm tắt: · While researching Security+ in January 2020, I discovered the fabled OSCP exam on some reddit threads. OSCP sounded way more interesting 

10 OSCP review – My Journey – AllureSec

  • Tác giả: alluresec.com
  • Ngày đăng: 09/06/2021
  • Đánh giá: 3.04 (495 vote)
  • Tóm tắt: · TRY HARDER! OFFENSIVE SECURITY. How did it start? I enrolled into PWK course somewhere in middle of 2020 after graduating from my masters in 

11 PWK: 2020 Update | Offensive Security

  • Tác giả: offensive-security.com
  • Ngày đăng: 01/26/2022
  • Đánh giá: 2.98 (73 vote)
  • Tóm tắt: · PWK is the foundational penetration testing course here at Offensive Security, and the only official training for the industry-leading OSCP exam 

12 Ethical Hacking Offensive Penetration Testing OSCP Prep – Udemy

  • Tác giả: udemy.com
  • Ngày đăng: 02/25/2022
  • Đánh giá: 2.79 (116 vote)
  • Tóm tắt: Jawel, alleen kan de beste man moeilijk verstaan. Zijn Engels had wel wat beter gemogen :S. Was this review helpful?

13 Reviews – Virtual Hacking Labs

  • Tác giả: virtualhackinglabs.com
  • Ngày đăng: 07/13/2022
  • Đánh giá: 2.71 (106 vote)
  • Tóm tắt: You guys did a great Job. Haseeb. OSCP | VHL certified. July 2020. The Course is Awesome, labs are very stable and consistent simulate very well a real world 

14 Offensive Security – Reviews – Indeed

  • Tác giả: indeed.com
  • Ngày đăng: 07/12/2022
  • Đánh giá: 2.56 (196 vote)
  • Tóm tắt: OSCP is great for getting a baseline for penetration testing. The test is unlike any other certification test. It’s not multiple choice, it is a 24 hour hacking 

15 Strongcourage/oscp: My OSCP journey – GitHub

  • Tác giả: github.com
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 2.56 (90 vote)
  • Tóm tắt: Apr 06 – 12, 2020: rooted 3 machines (Timeclock, Disco, Gh0st) & unlocked DEV Department. Total: 27 machines. Try Hack Me (OSCP Preparation Path). Hack The Box

16 Oscp review 2020 – 軟體兄弟

  • Tác giả: softwarebrother.com
  • Ngày đăng: 01/25/2022
  • Đánh giá: 2.49 (131 vote)
  • Tóm tắt: oscp review 2020,2020年3月22日— Have anyone completed and passed the new OSCP exam? … Feedback on OSCP 2020 edition … Certification on

17 Yet Another Oscp Review – Mobile Legends

  • Tác giả: mobillegends.net
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 2.19 (185 vote)
  • Tóm tắt: Yet another oscp story finally after a long covid 19 induced review pwk/oscp blackcloud. … OSCP 2020 Review Passing in the #1 attemp being a newbie by

18 Trải nghiệm thi OSCP và sự liên quan tới công việc Penetration

  • Tác giả: smartsol.vn
  • Ngày đăng: 09/26/2021
  • Đánh giá: 2.09 (150 vote)
  • Tóm tắt: · 3 thg 9, 2020 · OSCP nói riêng và các chứng chỉ của Offensive Security nói … Nhưng những bài review về OSCP của nước ngoài đã có nhiều, 

19 Chia sẻ miễn phí Khóa học OSCP Đích Đến Của Hacker Mũ Trắng

  • Tác giả: kynangmoi.info
  • Ngày đăng: 06/22/2022
  • Đánh giá: 2.1 (198 vote)
  • Tóm tắt: · Khoa-HOc-OSCP-Dich-Den-Cua-HACKER-Mu-. Share Free Khóa Học OSCP Đích Đến Của Hacker Mũ Trắng 2020 Google Driver Link

20 The Long Awaited OSCP Review – The Mayor

  • Tác giả: medium.themayor.tech
  • Ngày đăng: 01/07/2022
  • Đánh giá: 1.95 (173 vote)
  • Tóm tắt: I recently sat for the OSCP Exam from Offensive Security. Here is my review of the OSCP Exam. … Jul 7, 2020. ·. 11 min read. ·. Member-only. ·. Listen

21 My Journey to OSCP – LinkedIn

  • Tác giả: linkedin.com
  • Ngày đăng: 07/11/2022
  • Đánh giá: 1.98 (165 vote)
  • Tóm tắt: Bohan Zhang. SOC Analyst at eSentire | MDR³ | XDR |… Published Aug 8, 2020. + Follow. Since I passed my OSCP exam last week, I thought it will be helpful to 

22 Hành trình pass OSCP trong lần thi đầu tiên (2020) – TungChi’N

  • Tác giả: tungchinguyen.com
  • Ngày đăng: 05/15/2022
  • Đánh giá: 1.85 (138 vote)
  • Tóm tắt: · Tôi sở hữu một chiến lược nho nhỏ lúc làm bài thi (thực chất là đọc review của mấy ông nước ngoài xong đúc rút lại kinh nghiệm thôi chứ thi lần 

23 OSCP Write-Up Collection – Saifuddin Amri, CISSP

  • Tác giả: saifuddinamri.com
  • Ngày đăng: 08/06/2022
  • Đánh giá: 1.68 (138 vote)
  • Tóm tắt: · … my first attempt OSCP 2020 Tips The Ultimate OSCP Preparation Guide, 2021 My OSCP Journey — A Review The Journey to Try Harder: TJnull’s 

Related Posts