Top 27 review kem nền maybelline fit me foundation mới nhất hiện nay

Video Review kem nền maybelline fit me foundation

Table of Contents

1 Top 3 Kem nền Fit Me Maybelline được yêu thích trên thị trường

  • Tác giả: tinalemakeup.vn
  • Ngày đăng: 02/03/2022
  • Đánh giá: 4.91 (998 vote)
  • Tóm tắt: CHUYÊN MỤC REVIEW KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME. Kem nền Maybelline Fit Me chắc hẳn không còn xa 

2 Kem Nền Chống Nắng Mịn Và Lì Cho Da Dầu Maybelline Fit Me

  • Tác giả: lamthaocosmetics.vn
  • Ngày đăng: 06/25/2022
  • Đánh giá: 4.65 (472 vote)
  • Tóm tắt: Độ che phủ của kem nền chống nắng mịn và lì cho da dầu Maybelline Fit Me Foundation Matte + Poreless Normal To Oily SPF 22 được đánh giá cao không kém cạnh các 

3 Review kem nền thần thánh Maybelline Fit Me – Beauty Garden

  • Tác giả: beautygarden.vn
  • Ngày đăng: 04/20/2022
  • Đánh giá: 4.55 (215 vote)
  • Tóm tắt: Kết cấu của kem nền Maybelline Fit Me Matte & Poreless khá mỏng và rất dễ tán. Vì có kết cấu lỏng nên bạn sẽ có cảm giác em này khá mỏng nhẹ. Ngoài ra, bởi chất 

4 [REVIEW] KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME có tốt không? Mua ở đâu

  • Tác giả: haygheta.com
  • Ngày đăng: 09/25/2021
  • Đánh giá: 4.34 (472 vote)
  • Tóm tắt: Có mặt tại thị trường nước ta vào năm 2007, ngay khi Foundation ra đời với 12 

5 REVIEW Kem Nền Maybelline New York Fit Me – Matte + Poreless

  • Tác giả: dep7ngay.vn
  • Ngày đăng: 08/28/2021
  • Đánh giá: 4.1 (311 vote)
  • Tóm tắt: Cũng như bao sản phẩm drugstore khác Maybelline Fit Me Foundation không được trang bị vỏ hộp và cũng dễ hiểu thôi vì giá cả em nó quá “bèo” nên chúng ta cũng 

6 Kem Nền Mịn Lì Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation

  • Tác giả: bicicosmetics.vn
  • Ngày đăng: 08/01/2021
  • Đánh giá: 3.84 (539 vote)
  • Tóm tắt: Bảng màu của Kem Nền Maybelline Fit Me Foundation vô cùng đa dạng từ tông da trắng cho đến ngăm đã mang đến cho mọi bạn gái sự lựa chọn thích hợp nhất với 

7 {Review} Kem nền Maybelline Fit Me Shine Free Foundation

  • Tác giả: nhipvang.com
  • Ngày đăng: 12/06/2021
  • Đánh giá: 3.72 (310 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền dạng thỏi Maybelline Fit Me Shine Free Foundation có lõi chống bóng dầu cùng với kết cấu gel giúp tán đều trên da để lại matte finish mà vẫn tự 

8 Review kem nền maybelline fit me? Cách chọn màu kem nền phù

  • Tác giả: giacongreal.com
  • Ngày đăng: 11/03/2021
  • Đánh giá: 3.53 (586 vote)
  • Tóm tắt: Phấn nền hay còn gọi là Foundation là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình trang điểm của mỗi cô gái. Trên thị trường hiện nay, có vô số sản phẩm

9 Review kem nền maybelline fit me? Cách chọn màu … – Chanh Tươi

  • Tác giả: chanhtuoi.com
  • Ngày đăng: 08/04/2021
  • Đánh giá: 3.33 (307 vote)
  • Tóm tắt: Chất kem của em này ở dạng kem lỏng, mịn, dễ dàng tán đều kem lên da mà không mất quá nhiều thời gian . Kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation không có mùi đặc biệt. Tuy nhiên, những người nhạy với mùi hương có thể ngửi thấy thoang thoảng mùi cồn, dù rất nhẹ và ít

10 [Review] Top 7 Kem nền Maybelline Fit Me có tốt không! Cách chọn

  • Tác giả: vntopnet.com
  • Ngày đăng: 10/09/2021
  • Đánh giá: 3.08 (312 vote)
  • Tóm tắt: 6.2 Kem Nền Maybelline Superstay Better Skin Foundation giá bao nhiêu? 7 Phấn tươi 

11 Kem Nền Mịn Và Lì Cho Da Dầu Maybelline Fit Me Foundation

  • Tác giả: vancosmetics.vn
  • Ngày đăng: 09/13/2021
  • Đánh giá: 2.8 (70 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền mịn lì Maybelline Fit Me Matte + Poreless được đánh giá là một trong những dòng kem nền drugstore nằm trong tầm ngắm của phái đẹp. Ngoài phiên bản Dewy 

12 Kem Nền Maybelline Fit Me màu tự nhiên phù hợp với mọi màu da

  • Tác giả: hasaki.vn
  • Ngày đăng: 05/14/2022
  • Đánh giá: 2.84 (104 vote)
  • Tóm tắt: Bài viết ngày hôm nay sẽ Review tất tần tật về Kem nền Maybelline Fit Me để … Kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation không có mùi 

13 Kem Nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless Màu 115 Ivory (30ml)

  • Tác giả: nuty.vn
  • Ngày đăng: 12/29/2021
  • Đánh giá: 2.72 (63 vote)
  • Tóm tắt: Review kem nền quốc dân RẺ mà Xịn: Maybelline Fit Me Matte . … Kem Nền Mịn Lì Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation … Sản phẩm tương tự

14 Kem Nền Maybelline Loại Nào Tốt Nhất? Review 12 Sản Phẩm

  • Tác giả: infobeauty.net
  • Ngày đăng: 08/20/2021
  • Đánh giá: 2.63 (56 vote)
  • Tóm tắt: Fit Me! Matte + Poreless Foundation. *** Công dụng : Che khuyết điểm, hiệu chỉnh làn da, mang đến làn da 

15 REVIEW Kem nền Maybelline Fit Me – Cách chọn màu – Góc nhìn Eva

  • Tác giả: gocnhineva.com
  • Ngày đăng: 12/17/2021
  • Đánh giá: 2.43 (57 vote)
  • Tóm tắt: Một số sản phẩm nổi bật của hãng có thể kể đến như: Maybelline The Magnum Volum Express Waterproof Mascara, kem nền Fit Me Foundation, Cushion Super BB 

16 Review kem nền Fit Me Maybelline New York Matte Poreless

  • Tác giả: meohoang.info
  • Ngày đăng: 04/01/2022
  • Đánh giá: 2.38 (132 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation có thiết kế khá 

17 Kem Nền Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation

  • Tác giả: thegioiskinfood.com
  • Ngày đăng: 06/03/2022
  • Đánh giá: 2.31 (183 vote)
  • Tóm tắt: Kem Nền Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation với khả năng kiềm dầu hiệu quả, cùng với độ che phủ hoàn hảo cho lớp nền luôn được mịn lì tự nhiên, 

18 Review kem nền Maybelline Fit Me – Bảng màu, cách … – Bo Reviews

  • Tác giả: bobeautyy.com
  • Ngày đăng: 12/15/2021
  • Đánh giá: 2.18 (192 vote)
  • Tóm tắt: · Thực sự mà nói, độ bền màu của em kem nền Maybelline New York Fit Me Matte Poreless Foundation chưa thực sự tốt, chỉ ở mức tầm trung. Nếu làm 

19 [REVIEW] Bảng màu kem nền MAYBELLINE FIT ME nên chọn màu

  • Tác giả: chuanmuasam.com
  • Ngày đăng: 09/06/2021
  • Đánh giá: 1.99 (159 vote)
  • Tóm tắt: · Review đánh giá kem nền Maybelline Fit Me Matte and Poreless Foundation (120). Cảm nhận của tác giả. Thú thực ban đầu mình rất ít khi dùng kem 

20 Kem Nền Maybelline Fit Me CHo Làn Da Mịn Lì Tự Nhiên Không Tì

  • Tác giả: yoy.vn
  • Ngày đăng: 01/14/2022
  • Đánh giá: 2.06 (179 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation SPF 22 với công nghệ Micro … khoáng giúp lớp nền mịn lì, mờ lỗ chân lông, kiềm dầu suốt cả ngày review

21 Review kem nền Maybelline Fit me Foundation – Sản phẩm nên sở

  • Tác giả: myreview.tv
  • Ngày đăng: 04/18/2022
  • Đánh giá: 1.85 (200 vote)
  • Tóm tắt: · Sản phẩm được thiết kế hình chữ nhật dựng đứng rất gọn gàng, cầm chắc tay. Thân làm bằng thủy tinh trong suốt, nắp nhựa. Về cơ bản trông khá đơn 

22 Kem nền Maybelline fit me giá bao nhiêu, có tốt không, bảng màu

  • Tác giả: nguyenphung.vn
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 1.77 (90 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền Maybelline fit me với công nghệ Micro Powders hạt phấn siêu nhỏ phù hợp mọi loại da như da thường, da hỗn hợp và cả da dầu. Nguyễn Phụng Review kem 

23 [Review] Kem nền Maybelline Fit Me có tốt, đáng mua không?

  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 1.79 (116 vote)
  • Tóm tắt: Kem nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless Foundation cho hiệu ứng mịn lì tự nhiên, kiềm dầu tốt, dễ tán, giúp tạo lớp nền che khít lỗ chân lông nhưng không bị 

24 Kem Nền Maybelline Fit Me Foundation Matte – 30ml – Websosanh

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 08/18/2021
  • Đánh giá: 1.54 (96 vote)
  • Tóm tắt: Còn hàng

25 Kem Nền Maybelline Fit Me Foundation Matte Poreless Tube

  • Tác giả: mint07.com
  • Ngày đăng: 01/21/2022
  • Đánh giá: 1.42 (115 vote)
  • Tóm tắt: Kem Nền Maybelline Fit Me Foundation Matte Poreless Tube chất lỏng, lên da nhẹ tênh, che phủ khá, mịn màng tự nhiên mà lại kiềm dầu cực tốt

26 Đánh giá Kem nền Maybelline Fit Me, review mới nhất | Prices.vn

  • Tác giả: prices.vn
  • Ngày đăng: 09/20/2021
  • Đánh giá: 1.49 (166 vote)
  • Tóm tắt: Phần nắp có màu đen bằng nhựa, trên bao bì có ghi thông tin về sản phẩm. Bảng màu. Bảng màu của Fit Me Maybelline Foundation có đến 40 tone màu khác nhau, dưới 

27 [Review] Kem nền Maybelline Matte Poreless Foundation 30ml có

  • Tác giả: taoviet.vn
  • Ngày đăng: 08/22/2021
  • Đánh giá: 1.32 (197 vote)
  • Tóm tắt: Thông tin sản phẩm Fit Me Matte 

Related Posts