Review đánh giá sản phẩm

Tổng hợp 20+ review mascara 4d missha hot nhất hiện nay

Tổng hợp 20+ review mascara 4d missha hot nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách Review mascara 4d missha hay nhất được bình chọn

Video Review mascara 4d missha

1 Missha the style 4d mascara review – vtvplus.vn

  • Tác giả: vtvplus.vn
  • Ngày đăng: 12/16/2021
  • Đánh giá: 4.88 (886 vote)
  • Tóm tắt: · Get lush & more voluminous lashes with Missha”s 4d Mascara that envelopes each individual lash in a protective layer, making it look fuller & 

2 [REVIEW] Thực hư về Mascara Missha 4D có tốt không, chính hãng

  • Tác giả: yxuan-tredep.vn
  • Ngày đăng: 06/16/2022
  • Đánh giá: 4.74 (381 vote)
  • Tóm tắt: · 4D Mascara là dòng chuốt mi nổi bật của Missha, có khả năng làm dày và giữ cong hiệu quả nhưng vẫn … REVIEW MISSHA THE STYLE 4D MASCARA 

3 Mascara Missha The Style 4D – Tryandreview.com

  • Tác giả: tryandreview.com
  • Ngày đăng: 07/08/2022
  • Đánh giá: 4.57 (272 vote)
  • Tóm tắt: Review mascara missha thế style 4D · Tuổi : 20 tuổi · Skin concern : Lỗ chân lông · Skin tone : Da trung bình

4 [Review] Mascara Missha có tốt không? Giá bao nhiêu – Danhgiatot

  • Tác giả: danhgiatot.vn
  • Ngày đăng: 05/12/2022
  • Đánh giá: 4.22 (304 vote)
  • Tóm tắt: Mascara 4D Missha được tạo nên từ các tinh chất an toàn, có tác dụng tốt trong việc làm cong mi, khiến mi dài hơn từ 5-10%, mang đến đôi mắt long lanh, cuốn hút 

5 Review mascara Missha Style 4D Mascara – Beauty Garden

  • Tác giả: beautygarden.vn
  • Ngày đăng: 02/03/2022
  • Đánh giá: 3.99 (400 vote)
  • Tóm tắt: Review mascara Missha Style 4D Mascara cho bạn gái mong muốn đôi mi dày lên. Làn mi thưa mỏng là nỗi lòng của rất nhiều bạn gái, cô nàng nào cũng luôn mong 

6 Mascara missha 4d có tốt không và review về sản phẩm chi tiết nhất

  • Tác giả: datrangdep.vn
  • Ngày đăng: 04/17/2022
  • Đánh giá: 3.99 (398 vote)
  • Tóm tắt: · 3. Mascara Missha 4D có tốt không? … Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên như sáp ong, collagen nên nó rất an toàn và lành tính 

7 [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Chuốt Mi Missha Mascara

  • Tác giả: toplist24h.com
  • Ngày đăng: 10/02/2021
  • Đánh giá: 3.65 (256 vote)
  • Tóm tắt: MISSHA 4D MASCARA REVIEW | FIRST IMPRESSION by yogotmeg. Info. Shopping. Tap to unmute

8 [Review] Mascara Missha có thật sự tốt không? Giá bao nhiêu?

  • Tác giả: nhanhchuan.com
  • Ngày đăng: 09/14/2021
  • Đánh giá: 3.43 (233 vote)
  • Tóm tắt: · Một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của Missha đó chính là mascara. Mascara Missha có 2 loại gồm Mascara Missha 3D và mascara Missha 4D

9 Mascara 4D Làm Dày Mi Missha The Style 4D – Boshop

  • Tác giả: boshop.vn
  • Ngày đăng: 02/21/2022
  • Đánh giá: 3.34 (348 vote)
  • Tóm tắt: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát; Tránh ánh nắng trực tiếp; Để xa tầm tay trẻ em; Đậy nắp sau khi sử dụng. Review Mascara 4D làm dày mi Missha The 

10 Review MISSHA The Style 4D Mascara – Liệu có nên thử?

  • Tác giả: talkbeauty.vn
  • Ngày đăng: 06/09/2022
  • Đánh giá: 3 (209 vote)
  • Tóm tắt: · Trên thân sản phẩm thì đầy đủ thông tin về em này, sản phẩm này của Hàn nên phần lớn là tiếng Hàn và tiếng Anh không có tiếng Việt. Em này nhỏ 

11 [Review] Mascara Missha có tốt và đáng sử dụng? Mua ở đâu? – ZDA

  • Tác giả: zda.vn
  • Ngày đăng: 08/31/2021
  • Đánh giá: 2.84 (91 vote)
  • Tóm tắt: Missha 4D Mascara là một sản phẩm có thiết kế vuông dài, nhỏ gọn. Mascara này cung 

12 Phuong_heo Review Mascara Missha 4D

  • Tác giả: lilyreview.com
  • Ngày đăng: 12/18/2021
  • Đánh giá: 2.72 (164 vote)
  • Tóm tắt: Mascara Missha 4D Reviews. 162 • Tốt. 4 star. – 4D Mascara là dòng chuốt mi nổi bật của Missha, có khả năng làm dày và giữ cong hiệu quả nhưng vẫn rất tơi 

13 MASCARA MISSHA 4D

  • Tác giả: kimquyencosmetics.vn
  • Ngày đăng: 02/16/2022
  • Đánh giá: 2.63 (65 vote)
  • Tóm tắt: Trong bài review mascara Missha Style 4D, Beauty Garden mang đến cho tín đồ những lý do vì sao nên lựa chọn mascara xứ Hàn này. Đầu tiên, phải nói đến thiết kế 

14 Top 11 mascara missha 4d review mới nhất năm 2022 – Meopari

  • Tác giả: meopari.com
  • Ngày đăng: 09/16/2021
  • Đánh giá: 2.57 (98 vote)
  • Tóm tắt: · 1. Missha The Style 4D mascara review. Tác giả: www.makeupalley.com. Ngày đăng: 09/25/2020 09:22 AM. Đánh giá: 4 

15 Chuốt mi Missha The Style 4D – Websosanh

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 2.48 (72 vote)
  • Tóm tắt: Mascara Innisfree Skinny Microcara có tốt không? Review top 5 loại mascara nhà Innisfree · Mascara dài 

16 MISSHA 4D Mascara

  • Tác giả: missha.vn
  • Ngày đăng: 03/01/2022
  • Đánh giá: 2.36 (164 vote)
  • Tóm tắt: MISSHA 4D Mascara. Tình trạng Tạm hết hàng; Mã sản phẩm I5398; Dung lượng 7g … Rating và Review. Đánh giá trung bình 0. (0 bài nhận xét)

17 Top 19 chuốt mi missha 4d review mới nhất 2022 – PhoHen

  • Tác giả: phohen.com
  • Ngày đăng: 08/12/2021
  • Đánh giá: 2.36 (142 vote)
  • Tóm tắt: Tóm tắt: mascara missha 4d có tốt không, … review, mascara missha the style 4d, 

18 [TRANG ĐIỂM] Review Mascara Missha 4D The Style 2021

  • Tác giả: thuonghieumypham.net
  • Ngày đăng: 12/16/2021
  • Đánh giá: 2.24 (122 vote)
  • Tóm tắt: · Màu đen của mascara Missha Style 4D tạo nên ánh nhìn sâu, đậm chất Á Đông. · Khả năng chống lem mascara của sản phẩm khá tốt, tuy vậy, khi tẩy 

19 [Review] Mascara Missha có thật sự tốt không? Giá bao nhiêu?

  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 03/18/2022
  • Đánh giá: 2.04 (129 vote)
  • Tóm tắt: Không kém phần hiệu quả, mascara Missha 4D cũng có thể mang tới cho bạn một làn mi đẹp, không lem, không trôi trong suốt 8 – 9 giờ. Không những vậy, sản phẩm 

20 Có nên thử Mascara Missha The Style 4D không?

  • Tác giả: beautiesvietnam.vn
  • Ngày đăng: 08/13/2021
  • Đánh giá: 2.08 (186 vote)
  • Tóm tắt: Điều đáng mừng là Mascara Missha The Style 4D khi chuốt mi không hề bị vón cục . Sử dụng em này cả ngày nhưng nàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi lông mi không bị vón cục chút nào. Mi rất nhẹ và mượt. Nàng sẽ khá thất vọng với khả năng chống nước của Mascara Missha The Style 4D

21 【Review Chải Mi Mascara The Style 4D Missha 7g có tốt không】

  • Tác giả: myphamhang.com
  • Ngày đăng: 10/07/2021
  • Đánh giá: 1.89 (99 vote)
  • Tóm tắt: Mascara Missha ❤ với công thức 4D✓ đầu cọ hình vuông cho lớp trang điểm mắt sắc sảo? không bị lem?cho bạn làn mi dày?dài và cong đầy quyến rũ

22 Mascara Làm Dày Mi Không Lem Missha 4D Mascara 7g

  • Tác giả: thegioiskinfood.com
  • Ngày đăng: 02/20/2022
  • Đánh giá: 1.82 (66 vote)
  • Tóm tắt: Mascara Làm Dày Mi Không Lem Missha 4D Mascara với công thức 4D giúp mi trở nên dài và dày hơn mang đến làn mi nhẹ tơi và mềm mại và không bị lem hay vón 

Written by

Xin chào các bạn, mình là Thế Bảo mình thành lập website này để hướng dẫn và review các sản phẩm tốt nhất trên thị trường