Danh sách 20+ review snail truecica tốt nhất

Dưới đây là bài viết Review snail truecica hay nhất được bình chọn

Video Review snail truecica

Table of Contents

1 [REVIEW] Serum Phục Hồi Da Some By Mi Snail Truecica Miracle

  • Tác giả: dep7ngay.vn
  • Ngày đăng: 11/19/2021
  • Đánh giá: 4.99 (800 vote)
  • Tóm tắt: Serum Snail Truecica Miracle Repair Serum là sản phẩm “cứu” lấy làn da trong việc phục hồi da tổn thương, da mụn, da sẹo chi chích sẹo rỗ và đồng thời nuôi 

2 Review bộ sản phẩm Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: beautybox.com.vn
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 4.61 (570 vote)
  • Tóm tắt: Bộ sản phẩm phục hồi da, giảm thâm Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair với thành phần độc quyền Snail Truecica là sự kết hợp của dịch nhầy ốc sên đen 

3 [Review] Serum ốc sên Some By Mi Snail True Cica Miracle Repair

  • Tác giả: hasaki.vn
  • Ngày đăng: 05/07/2022
  • Đánh giá: 4.53 (386 vote)
  • Tóm tắt: Sản phẩm không gây nhờn, rít và cấp ẩm cho da ngay từ lần đầu sử dụng. Sau khoảng 1 tháng sử dụng, các bạn sẽ cảm thấy làn da được cải thiện với vết thâm do mụn gây ra. Da sáng hơn, mịn hơn do được cấp ẩm đầy đủ . Còn đối với vết sẹo lõm thì chưa có tác dụng nhiều, cần thêm giời gian cho những vết sẹo lõm

4 Review serum ốc sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: giacongreal.com
  • Ngày đăng: 07/06/2022
  • Đánh giá: 4.21 (357 vote)
  • Tóm tắt: Nhà Some By Mi vốn đã quá nổi tiếng từ sản phẩm trị mụn 30 ngày AHA BHA, em serum Snail Truecica này tuy là sản phẩm mới của hãng nhưng đã nhận được phản hồi 

5 Review Tinh Chất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: dep21.com
  • Ngày đăng: 11/22/2021
  • Đánh giá: 4.09 (357 vote)
  • Tóm tắt: Review Tinh Chất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum Trị Sẹo Thâm. Some By Mi được biết đến ngày càng nhiều hơn nhờ thành công từ các sản 

6 Review Tinh Chất Phục Hồi Da, Mờ Thâm Sẹo Some By Mi Snail

  • Tác giả: webtretho.com
  • Ngày đăng: 09/23/2021
  • Đánh giá: 3.88 (201 vote)
  • Tóm tắt: Tinh Chất Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum có gì mà khách hàng tin tưởng và hài lòng đến thế? – Đã kiểm nghiệm về khả năng gây dị ứng. – Không 

7 Serum trị sẹo Snail Truecica Review – Hiệu quả chậm, thực sự

  • Tác giả: talkbeauty.vn
  • Ngày đăng: 10/30/2021
  • Đánh giá: 3.69 (283 vote)
  • Tóm tắt: · Với kết cấu dạng gel trong, lỏng nhẹ, khi đổ sản phẩm lên tay có thể thấy chất serum chảy nhẹ trên tay. Serum thấm nhanh, để lại một lớp màng ẩm 

8 [Review] Bộ Sản Phẩm Phục Hồi Da Some By Mi Snail Truecica

  • Tác giả: dep3000.com
  • Ngày đăng: 08/18/2022
  • Đánh giá: 3.58 (486 vote)
  • Tóm tắt: · Đây là kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá nhỏ, vừa có thể dùng được lâu dài mà mang ra ngoài cũng rất tiện. Với thiết kế dạng vòi 

9 Serum Snail Truecica review, chẳng kỳ diệu như lời quảng cáo

  • Tác giả: khongsodat.com
  • Ngày đăng: 10/17/2021
  • Đánh giá: 3.2 (559 vote)
  • Tóm tắt: · Cấp ẩm: Lúc đầu mới dùng, mình thấy có hiện tượng châm chích nhẹ ở những chỗ có mụn, nhưng cảm giác này qua rất nhanh và sau đó thấy da mặt rất 

10 Review serum ốc sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: chanhtuoi.com
  • Ngày đăng: 05/30/2022
  • Đánh giá: 3.09 (323 vote)
  • Tóm tắt: · Nói chung, serum ốc sên Some By Mi Snail có kết cấu dạng lỏng vì thế khi thoa lên da sẽ thấm rất nhanh. Sản phẩm không gây nhờn, rít và cấp ẩm 

11 Review chi tiết serum Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 01/03/2022
  • Đánh giá: 2.9 (192 vote)
  • Tóm tắt: Review serum Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair từ người dùng. Serum Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair với chiết xuất tự nhiên, là sản phẩm an toàn 

12 Review Serum Snail TrueCica Có Thật Sự Tốt Không?? – MuaReHon

  • Tác giả: muarehon.vn
  • Ngày đăng: 01/15/2022
  • Đánh giá: 2.88 (159 vote)
  • Tóm tắt: Khi test lên tay thì nhiều bạn khá lo lắng bởi chất serum khá nhớt, giống như nhớt của con ốc sên, dùng ngón tay chấm khả năng kéo thành sợi. Nhưng khi thoa lên 

13 Review Tinh Chất Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum

  • Tác giả: doribeauty.com
  • Ngày đăng: 08/07/2022
  • Đánh giá: 2.7 (188 vote)
  • Tóm tắt: · Tinh Chất Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair? Review đánh giá mới nhất. Thành phần, hiệu quả mang lại, đối tượng sử dụng phù hợp

14 Review Serum Snail Truecica Có tốt không, phơi bày “SỰ THẬT”

  • Tác giả: datrangdep.vn
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 2.69 (163 vote)
  • Tóm tắt: · Review Serum Snail Truecica Some By Mi chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn lành tính cho làn da người dùng. Sản phẩm có khả 

15 Review serum ốc sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: avakids.com
  • Ngày đăng: 05/30/2022
  • Đánh giá: 2.56 (192 vote)
  • Tóm tắt: Serum ốc sên Some By Mi giúp ngăn ngừa lão hóa da, cấp ẩm, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên,… Click ngay để xem review về serum ốc sên Some 

16 [Review] Serum ốc sên trị sẹo Some By Mi Snail Truecica Miracle

  • Tác giả: giadinhvietnam.net
  • Ngày đăng: 03/15/2022
  • Đánh giá: 2.39 (121 vote)
  • Tóm tắt: Serum ốc sên đỏ Snail Truecica có tác dụng trẻ hóa, tái tạo cấu trúc da từ sâu bên trong. Sản phẩm thích hợp với làn da đang trong tình trạng sẹo và thâm do mụn 

17 Kem Dưỡng Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream

  • Tác giả: myphamhang.com
  • Ngày đăng: 07/16/2022
  • Đánh giá: 2.22 (147 vote)
  • Tóm tắt: Review Snail Truecica Miracle Repair Cream. ✐ Độ pH 5.5 an toàn cho mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm. Sản 

18 Review serum Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair phục hồi

  • Tác giả: blogchamsoc.com
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 2.15 (57 vote)
  • Tóm tắt: · Review serum Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair giúp hồi phục da tổn thương, dưỡng da đẹp lên sau những lần bị mụn, thâm

19 Review Kem Dưỡng Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle

  • Tác giả: dncosmetics.com.vn
  • Ngày đăng: 02/26/2022
  • Đánh giá: 2.11 (63 vote)
  • Tóm tắt: · Kem dưỡng da mặt ốc sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Cream là sản phẩm kem dưỡng da thuộc thương hiệu Some By Mi đến từ Hàn Quốc 

20 Review tinh chất ốc sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Serum

  • Tác giả: meohoang.info
  • Ngày đăng: 11/16/2021
  • Đánh giá: 1.99 (99 vote)
  • Tóm tắt: · Cùng Mèo Hoang Blog review tinh chất ốc sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Serum Hàn Quốc giúp phục hồi da tổn thương sau mụn, thâm

21 Review: Siêu phẩm nhà Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: bicicosmetics.vn
  • Ngày đăng: 10/16/2021
  • Đánh giá: 1.93 (127 vote)
  • Tóm tắt: · Công dụng của Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum · Làm liền sẹo lõm sau mụn · Làm mờ thâm mụn · Se khít lỗ chân lông · Làm đều màu da, 

22 Review serum Snail Truecica – trị sẹo hiệu quả không? – Websosanh

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 07/04/2022
  • Đánh giá: 1.79 (54 vote)
  • Tóm tắt: · Mình dùng được 1 tháng thấy cải thiện cả thâm mụn rõ rệt. Da mình thấy sáng, mịn và độ ẩm thì vừa đủ. Còn đối với sẹo thì mình chưa thấy nhiều

23 [Review] Serum Snail Truecica của Some By Mi có tốt không?

  • Tác giả: phongreviews.com
  • Ngày đăng: 03/11/2022
  • Đánh giá: 1.6 (200 vote)
  • Tóm tắt: Về ưu điểm của Serum Snail Truecica · Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, hiện đại tông màu đỏ nổi bật và với phần nắp bấm dạng pump tiện dụng. · Dòng serum này được 

24 Bộ Dưỡng Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Starter Kit 4

  • Tác giả: thegioimyphambd.vn
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 1.67 (64 vote)
  • Tóm tắt: Sữa rửa mặt Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Gel Cleanser 30ml … nước hoa hồng snail truecica review, review some by mi snail truecica miracle 

25 Review tinh chất ốc sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: bloganchoi.com
  • Ngày đăng: 04/06/2022
  • Đánh giá: 1.4 (51 vote)
  • Tóm tắt: · Vào nhưng hôm mình phải “đối đầu” với các lũ mụn sưng đó khó chịu, bôi em này 1 lớp mỏng nhẹ và dùng đều đặn 1 thời gian thì da mình đã được làm 

26 Tinh Chất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum

  • Tác giả: thegioiskinfood.com
  • Ngày đăng: 07/17/2022
  • Đánh giá: 1.3 (98 vote)
  • Tóm tắt: Tinh Chất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum giúp phục hồi, làm lành sẹo, chứa 88% dịch nhầy ốc sên đen, cải thiện tình trạng sẹo lõm, 

27 REVIEW Kem Dưỡng Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

  • Tác giả: xachtaynhat.net
  • Ngày đăng: 06/20/2022
  • Đánh giá: 1.21 (198 vote)
  • Tóm tắt: Snail Truecica là dòng kem dưỡng chăm sóc da đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới làm đẹp Việt. Bởi, sản phẩm chứa đến 420.000 ppm chiết xuất 

Related Posts