Tổng hợp 20 review son wet n wild màu give me mocha hay nhất hiện nay

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề Review son wet n wild màu give me mocha hay nhất được bình chọn

Video Review son wet n wild màu give me mocha

1 Tổng hợp Give Me Mocha Hồng Đất giá rẻ, bán chạy tháng 8/2022

  • Tác giả: beecost.vn
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 4.9 (955 vote)
  • Tóm tắt: Đánh giá Top 10+ Give Me Mocha Hồng Đất giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Tháng 8/2022 trên các sàn … Wet n wild give me mocha – son kem lì màu hồng đất

2 [Review+ Swatch] Give Me Mocha Wet N Wild “son Đào Bá Lộc”

  • Tác giả: chiaki.vn
  • Ngày đăng: 10/14/2021
  • Đánh giá: 4.66 (454 vote)
  • Tóm tắt: · Give Me Mocha là màu hồng đất, được tạo nên từ nâu base đỏ pha trộn với một chút màu nude sáng, màu son không quá trầm đến mức khó dùng nhưng 

3 [Review+ Swatch] Give Me Mocha Wet N Wild “son Đào Bá Lộc

  • Tác giả: dakhoevsdadep.vn
  • Ngày đăng: 01/22/2022
  • Đánh giá: 4.51 (275 vote)
  • Tóm tắt: Cùng xem qua bài review + swatch Wet n Wild Give Me Mocha để biết được “thỏi son Đào Bá Lộc” … Son môi là gì, hiệu gì và mã màu là gì. điều đó rất tốt

4 Top 7 son wet n wild màu give me mocha review mới nhất năm 2022

  • Tác giả: meopari.com
  • Ngày đăng: 08/12/2021
  • Đánh giá: 4.39 (453 vote)
  • Tóm tắt: · Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề son wet n wild màu give me mocha review hay nhất do chính tay đội ngũ meopari chúng tôi 

5 Review 4 son Wet n Wild – Dòng son giá rẻ được ưu chuộng nhất

  • Tác giả: lamdieu.com
  • Ngày đăng: 02/16/2022
  • Đánh giá: 4.08 (200 vote)
  • Tóm tắt: Review nhanh Son bóng Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit High-Shine Lipstick ; 124.000 – 150.000 đồng · Kem · 6 màu: Give Me Mocha; Missy And Fierce; 

6 [Review+ Swatch] Give Me Mocha Wet N Wild “son Đào … – kenhnews

  • Tác giả: kenhnews.com
  • Ngày đăng: 12/19/2021
  • Đánh giá: 3.97 (371 vote)
  • Tóm tắt: · MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick là dòng son matte được đánh giá là một trong những dòng son thành công nhất của Wet n Wild ra mắt đầu năm 

7 [Review+ Swatch] Give Me Mocha Wet N Wild “son Đào Bá Lộc”

  • Tác giả: thegioiconkhampha.com.vn
  • Ngày đăng: 01/09/2022
  • Đánh giá: 3.68 (519 vote)
  • Tóm tắt: · Xem review + sample Give me Wet mocha n Wild để biết son Đào Bá Lộc đẹp đến nhường nào và khiến biết bao sao Việt mê mẩn ngay từ cái nhìn 

8 Son kem Wet n Wild 925B Give Me Mocha – Coco Shop

  • Tác giả: cocoshop.vn
  • Ngày đăng: 07/21/2022
  • Đánh giá: 3.46 (273 vote)
  • Tóm tắt: Về màu sắc thì son kem lì Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick lên màu “chuẩn không cần chỉnh” ngay từ lần swatch son đầu tiên. Chất son khi lên 

9 [Review+ Swatch] Give Me Mocha Wet N Wild | Moki.vn

  • Tác giả: moki.vn
  • Ngày đăng: 07/09/2022
  • Đánh giá: 3.31 (393 vote)
  • Tóm tắt: Xem review + swatch Give Me Mocha Wet n Wild để biết ‘ son Đào Bá Lộc … màu Give Me Mocha đến từ tên thương hiệu mỹ phẩm tầm trung của Mỹ Wet n Wild

10 Swatch thử son kem lì Wet n Wild Give Me Mocha – her skincare

  • Tác giả: herskincare.vn
  • Ngày đăng: 09/27/2021
  • Đánh giá: 3.06 (506 vote)
  • Tóm tắt: · Một điểm cộng lớn cho thiết kế của em son kem lì Wet n Wild là phần đầu cọ để đánh son được vát rất khéo léo, có dáng thon dài, tiện lợi cho các 

11 Wet n Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick- GIVE ME MOCHA

  • Tác giả: mint07.com
  • Ngày đăng: 02/11/2022
  • Đánh giá: 2.92 (61 vote)
  • Tóm tắt: Lúc mới thoa lên môi thì hơi bóng và ướt, một chốc lát thôi thì son nhanh chóng chuyển sang chất lỳ với độ lên màu và che phủ cao. Lớp son mỏng mịn rất dễ tán, 

12 [Review+ Swatch] Give Me Mocha Wet N Wild “son Đào Bá Lộc”

  • Tác giả: cuahanglamdep.com
  • Ngày đăng: 12/08/2021
  • Đánh giá: 2.82 (60 vote)
  • Tóm tắt: Về thiết kế thiết kế son Give Me Mocha Wet n Wild … Về khả năng lên màu Cũng như những dòng son kem lì nổi tiếng 

13 Bật mí lý do khiến son kem Wet n Wild được triệu người mê – JAMJA

  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Đánh giá: 2.69 (178 vote)
  • Tóm tắt: · CÙng xem review chi tiết bảng màu son Wet n wild, ưu nhược điểm cũng như … Liquid Catsuit Matte Lipstick thì đó chính là Give Me Mocha

14 Wet N Wild Megalast Liquid Catsuit Matte Lipstick Give Me Mocha

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 05/18/2022
  • Đánh giá: 2.51 (77 vote)
  • Tóm tắt: Xem ngay 41 cửa hàng bán wet n wild megalast liquid catsuit matte lipstick give me mocha Xu hướng mới Giá rẻ nhất. Nơi mua wet n wild megalast liquid 

15 Bóc mẽ Give Me Mocha Wet N Wild, liệu có phải hồng đất quốc dân

  • Tác giả: beautiesvietnam.vn
  • Ngày đăng: 09/22/2021
  • Đánh giá: 2.44 (124 vote)
  • Tóm tắt: · Son kem lì mà, swatch Wet N Wild Give Me Mocha là thấy em nó siêu lì rồi đúng không. Chất son đặc lắm, thoa lên khô khá nhanh nên khi thoa nhớ 

16 Swatch review bảng màu son Wet N Wild Mega Last Liquid Catsuit

  • Tác giả: lamdep9.net
  • Ngày đăng: 06/22/2022
  • Đánh giá: 2.4 (161 vote)
  • Tóm tắt: Give Me Mocha là sự kết hợp của tone hồng đất trầm , ánh nâu đỏ lạ lẫm và lên màu không hề bị 

17 Son Wet n wild – Give me mocha – Chuyên Hàng Xách Tay Các Nước

  • Tác giả: xachtay.cocashop.net
  • Ngày đăng: 09/30/2021
  • Đánh giá: 2.2 (178 vote)
  • Tóm tắt: GIVE_ME_MOCHA Son WET N WILD màu GIVE ME MOCHA liên tục được ưu ái, hàng loạt review về em nó và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt Mỹ Chuẩn % Son Kem Lì Wet

18 Bảng màu son Wet n wild đầy đủ các dòng – Agiare.vn

  • Tác giả: agiare.vn
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 2.16 (76 vote)
  • Tóm tắt: · Son kem lì Wet n wild màu Give me Mocha nâu đỏ trầm cuốn hút, son giá … Vì thế hôm nay hãy cùng mình review son Wet n wild để hiểu rõ hơn 

19 Son Kem Lì Lâu Trôi 925B Give Me Mocha – 7ml | Hasaki.vn

  • Tác giả: hasaki.vn
  • Ngày đăng: 02/21/2022
  • Đánh giá: 2.19 (66 vote)
  • Tóm tắt: Mua Son Kem Lì Lâu Trôi 925B Give Me Mocha – 7ml, thương hiệu WET n WILD, thuộc dòng sản phẩm Son Kem / Tint✓ Hàng Chính Hãng ✓ Giá Ưu Đãi ✓ Giao Nhanh 

20 [Review] Son wet&wild give me mocha – Try with Trinh

  • Tác giả: trywithtrinh.wordpress.com
  • Ngày đăng: 12/24/2021
  • Đánh giá: 1.91 (92 vote)
  • Tóm tắt: · Give Me Mocha là sắc son hồng đất, nên không bị bợt bạt, rất dễ đánh, phù hợp với nhiều tông da. Sắc son này cũng được đánh giá là khá tây, 

Related Posts