Danh sách 20+ review xiaomi mi notebook pro hay nhất

Dưới đây là bài viết Review xiaomi mi notebook pro hay nhất được bình chọn

Video Review xiaomi mi notebook pro

Table of Contents

1 Xiaomi Mi Notebook Ultra impressions: We may have a winner here

  • Tác giả: androidauthority.com
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Đánh giá: 4.91 (974 vote)
  • Tóm tắt: · While Xiaomi did release a RedmiBook Pro laptop very recently, it was a middling budget-friendly Redmi brand. The Mi Notebook Ultra promises 

2 Xiaomi RedmiBook 15 Pro review – GSMArena.com news

  • Tác giả: gsmarena.com
  • Ngày đăng: 05/22/2022
  • Đánh giá: 4.75 (449 vote)
  • Tóm tắt: · The RedmiBook 15 is Xiaomi’s entry-level notebook. It comes in two variants, the Pro model that we have for review here today and an 

3 Cận cảnh Xiaomi Mi NoteBook Pro X 15: Laptop có màn hình OLED

  • Tác giả: reviewlaptop.vn
  • Ngày đăng: 09/23/2021
  • Đánh giá: 4.44 (457 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi đã cho ra mắt một chiếc laptop mới tại thị trường Trung Quốc có tên Mi NoteBook Pro X. Đây là chiếc laptop thuộc phân khúc ultrabook 

4 Mi Notebook Pro User Reviews and Ratings – Gadgets 360

  • Tác giả: gadgets360.com
  • Ngày đăng: 10/27/2021
  • Đánh giá: 4.26 (558 vote)
  • Tóm tắt: Mi Notebook Pro. Xiaomi Mi Notebook Pro mobile with 2560×1600 display powered by Core i5 processor alongside 8GB of RAM. 4.2☆ 65 ratings & 65 reviews

5 Xiaomi Notebook Pro 15 2021 – Macbook chạy windows giá rẻ (góc

  • Tác giả: voz.vn
  • Ngày đăng: 10/19/2021
  • Đánh giá: 4.19 (273 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi-Mi-Notebook-Laptop-Pro-15-2021-Featured-. Cấu hình của em đặt mua: (giá 27tr) … Một số bài review chi tiết hơn của nước ngoài về con này: 

6 Xiaomi Mi Notebook Pro [Review]: A Well-Built MacBook Pro Clone

  • Tác giả: windowscentral.com
  • Ngày đăng: 05/03/2022
  • Đánh giá: 3.83 (211 vote)
  • Tóm tắt: · There’s plenty to like in the Mi Notebook Pro — it is exquisitely designed and built to last, and you get top-notch performance along with an 

7 Xiaomi Mi Notebook Pro review: a productivity powerhouse

  • Tác giả: pricebaba.com
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 3.62 (285 vote)
  • Tóm tắt: · At this price point, it’s pretty easy to recommend the laptop due to its premium design and powerful set of specifications. Prima facie, the 

8 Đánh giá Mi Notebook Pro có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 10/09/2021
  • Đánh giá: 3.41 (507 vote)
  • Tóm tắt: · Laptop Xiaomi Mi Notebook Air – Intel Core m3-7Y30, 4GB RAM, … Trong các review Mi Notebook Pro, phần cổng kết nối và loa luôn được đánh 

9 Xiaomi Notebook Pro Deep Gray Core i5 8GB + 256GB … – Gearbest

  • Tác giả: gearbest.com
  • Ngày đăng: 05/10/2022
  • Đánh giá: 3.28 (351 vote)
  • Tóm tắt: Buy Xiaomi Mi Notebook Pro Intel Core i5-8250U NVIDIA GeForce MX150 at cheap price online, with Youtube reviews and FAQs, we generally offer free shipping 

10 Xiaomi Mi Notebook Ultra Review: Still Undercutting Rivals, With A

  • Tác giả: news18.com
  • Ngày đăng: 02/08/2022
  • Đánh giá: 3.11 (389 vote)
  • Tóm tắt: · What you’ll get is a colour called Lustrous Gray and it has a very nice matte finish too. If I say it, a bit like the Apple MacBook Pro series

11 Mi Notebook Ultra review: A laptop agonisingly close to perfect

  • Tác giả: newslaundry.com
  • Ngày đăng: 05/02/2022
  • Đánh giá: 2.96 (152 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi has delivered excellent value with this line of laptops. For Rs 56,999, the Mi Notebook Pro with the i5, 8 GB of RAM sounds like it’s 

12 Xiaomi Mi NoteBook Ultra review: Purely for demanding professionals

  • Tác giả: tech.hindustantimes.com
  • Ngày đăng: 03/13/2022
  • Đánh giá: 2.69 (128 vote)
  • Tóm tắt: 4,5 · 76.999,00 ₹ · Đánh giá bởi Amritanshu Mukherjee

13 Xiaomi Mi Notebook Pro X14 Review: 10 Hours of Battery Life!

  • Tác giả: igeekphone.com
  • Ngày đăng: 05/29/2022
  • Đánh giá: 2.68 (127 vote)
  • Tóm tắt: · The screen quality on the B side of the Mi Pro X 14 is very good. It has a 14-inch 2560×1600 resolution, supports a 120Hz refresh rate, 100% 

14 Đánh giá Laptop Xiaomi Mi Notebook Pro: Đẹp và ấn tượng!

  • Tác giả: mibunny.vn
  • Ngày đăng: 11/08/2021
  • Đánh giá: 2.61 (106 vote)
  • Tóm tắt: Đánh giá chi tiết Laptop Xiaomi Mi Notebook Pro: Thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt, ít ồn, cổng kết nối đa dạng, tuổi thọ pin tốt, hiệu suất ổn

15 Trên tay đánh giá Xiaomi Mi Notebook Pro 2021 – Thegioididong.com

  • Tác giả: thegioididong.com
  • Ngày đăng: 10/28/2021
  • Đánh giá: 2.54 (111 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi Mi Notebook Pro 2021 giá từ 17.6 triệu đồng. Mi Notebook Pro cấu hình nổi bật với chip Intel Core i7 thế hệ 11

16 Xiaomi Mi Notebook Pro X Review – China Planet

  • Tác giả: chinaplanets.com
  • Ngày đăng: 08/17/2021
  • Đánh giá: 2.31 (102 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi Mi Notebook Pro X has an 80 Wh battery with support for 130 W charging via USB-C port. The manufacturer states a maximum endurance of up 

17 Mi NoteBook Pro Review – Gorgeous Metal Design, Mighty

  • Tác giả: mobigyaan.com
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 2.26 (152 vote)
  • Tóm tắt: · The Mi NoteBook Pro is sized at 14-inch with a compact form factor weighing 1.46 kg and 17.3 mm thick, it’s highly premium utilizing the 

18 Review Laptop Xiaomi Mi Notebook Pro 15.6 inch … – SEO TOPLIST

  • Tác giả: seotoplist.net
  • Ngày đăng: 04/28/2022
  • Đánh giá: 2.29 (68 vote)
  • Tóm tắt: · Review Laptop Xiaomi Mi Notebook Pro 15.6 inch 2018 sau 1 năm 6 tháng sử dụng – Trò chơi may rủi! | Tinh tế … Cổng kết nối trên máy khá là ngon 

19 Xiaomi Mi Notebook Pro Review – Powerful 15.6″ Ultrabook

  • Tác giả: techtablets.com
  • Ngày đăng: 10/31/2021
  • Đánh giá: 2.14 (120 vote)
  • Tóm tắt: 8,9/10 · Đánh giá bởi Chris G

20 Mi NoteBook Pro | Lean, Mean Machine

  • Tác giả: mi.com
  • Ngày đăng: 09/12/2021
  • Đánh giá: 2.04 (192 vote)
  • Tóm tắt: Data loading… Overview · Specs · Review · FAQ. Drag down to fresh

21 [Review] laptop Xiaomi Mi Notebook Pro X: màn hình OLED và

  • Tác giả: saohaivuong.com
  • Ngày đăng: 09/10/2021
  • Đánh giá: 1.96 (190 vote)
  • Tóm tắt: · Người kế Xiaomi Mi Notebook Pro X 15, mẫu laptop cao nhất được giới thiệu gần đây với màn hình 15,6 ″, Intel thế hệ thứ 11

22 Xiaomi Mi Notebook Pro 14 Laptop (11th Gen Core i5/ 16GB

  • Tác giả: smartprix.com
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 1.85 (78 vote)
  • Tóm tắt: Mi Notebook Ultra Review summary: Editor’s rating: 3.8/5 Performance Thermal Keyboard, Trackpad Design Battery life Pros Good display Sharp and bright screen 

23 Review Laptop Xiaomi Mi Notebook Pro 15.6 inch 2018 sau 1 năm 6

  • Tác giả: tinhte.vn
  • Ngày đăng: 07/22/2022
  • Đánh giá: 1.71 (138 vote)
  • Tóm tắt: · Phải công nhận là máy nhìn rất đẹp, em nghĩ là đẹp nhất trong phân khúc giá, thích nhất là việc trên máy hầu như không có logo của nhà sản xuất, nhìn rất sạch 

24 Xiaomi Mi NoteBook Pro Laptop Review: Handicapped Core i7

  • Tác giả: notebookcheck.net
  • Ngày đăng: 06/27/2022
  • Đánh giá: 1.51 (133 vote)
  • Tóm tắt: 84% · Đánh giá bởi Vaidyanathan Subramaniam

25 Đánh giá Xiaomi Mi NoteBook Pro: Thiết kế hiện đại, màn hình rực rỡ

  • Tác giả: thietbiketnoi.com
  • Ngày đăng: 02/20/2022
  • Đánh giá: 1.52 (114 vote)
  • Tóm tắt: · Phiên bản máy review của chúng tôi được trang bị con chip Intel Core i7-11370H, có 16GB RAM và 1 ổ SSD NVMe dung lượng 512GB. Liệu Mi NoteBook 

Related Posts