Review đánh giá sản phẩm

List 20+ thayers witch hazel cucumber review hay nhất

List 20+ thayers witch hazel cucumber review hay nhất

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết Thayers witch hazel cucumber review hot nhất hiện nay

Table of Contents

1 Thayers Cucumber Facial Toner Reviews 2022 – Influenster

  • Tác giả: influenster.com
  • Ngày đăng: 06/30/2022
  • Đánh giá: 4.84 (687 vote)
  • Tóm tắt: Overall leaves your skin feeling very clean and fresh. I enjoy the cucumber scent as well! I’ve been using this witch hazel toner for years. I like that it 

2 Nước Hoa Hồng Thayers Cucumber Witch Hazel Toner Reviews

  • Tác giả: lilyreview.com
  • Ngày đăng: 07/12/2022
  • Đánh giá: 4.79 (543 vote)
  • Tóm tắt: Nước Hoa Hồng Thayers Cucumber Witch Hazel Toner với công thức không cồn Alcohol-Free và chiết xuất từ cây phỉ – Witch Hazel là thành phần vô cùng nổi tiếng 

3 Lavender, Aloe, or Cucumber? A Guide to Your Favorite Toner – Blog

  • Tác giả: healthyoptions.com.ph
  • Ngày đăng: 03/28/2022
  • Đánh giá: 4.49 (580 vote)
  • Tóm tắt: Thayers Alcohol-Free Cucumber Witch Hazel with Aloe Vera Formula Toner cooling essence has a deliciously serene effect on the body

4 Nước hoa hồng Thayers Cucumber lành tính cho da mụn – TalkBeauty

  • Tác giả: talkbeauty.vn
  • Ngày đăng: 11/30/2021
  • Đánh giá: 4.32 (335 vote)
  • Tóm tắt: · Xin chào đến với bài review nước hoa hồng Thayers Alcohol-Free Cucumber Witch Hazel Toner của Na. Có lẽ đây là lần đầu tiên Na đề cập đến 

5 Review nước hoa hồng Thayers Witch Hazel Cucumber – Dưa leo

  • Tác giả: dep14.net
  • Ngày đăng: 07/26/2022
  • Đánh giá: 4.05 (202 vote)
  • Tóm tắt: · Review nước hoa hồng Thayers Witch Hazel Cucumber (mùi Dưa leo) sẽ giúp bạn xem xét sản phẩm này có đáng mua không

6 Thayers Witch Hazel Cucumber Toner 355ml – Beard & Blade

  • Tác giả: beardandblade.com.au
  • Ngày đăng: 11/27/2021
  • Đánh giá: 3.9 (313 vote)
  • Tóm tắt: A subtle fragrance,obviously cucumber but not cloying or overbearing.Very refreshing against the skin. Will be good in the summer months. … Highly recommended

7 Thayers Alcohol-Free Cucumber Witch Hazel Facial Toner, 8.5 oz

  • Tác giả: walmart.com
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Đánh giá: 3.71 (411 vote)
  • Tóm tắt: [This review was collected as part of a promotion.] I been using the cucumber facial toner for over two weeks now and i love it. It leaves my skin feeling soft 

8 Witch Hazel Aloe Vera Formula Alcohol-Free Toner – Cucumber

  • Tác giả: makeupalley.com
  • Ngày đăng: 07/06/2022
  • Đánh giá: 3.49 (600 vote)
  • Tóm tắt: Thayers Witch Hazel Aloe Vera Formula Alcohol-Free Toner – Cucumber: rated 4 out of 5 on MakeupAlley. See 48 member reviews and photos

9 Thayers Cucumber Witch Hazel with Aloe Vera Toner Reviews

  • Tác giả: chickadvisor.com
  • Ngày đăng: 11/26/2021
  • Đánh giá: 3.36 (574 vote)
  • Tóm tắt: This is a great product! When I put it on my skin my skin feels so calmed and moisturized and balanced and I have seen a lot of improvement in my skin since 

10 Thayers Hydrating Alcohol-free Facial Toners – Aloe Vera, Witch

  • Tác giả: boots.com
  • Ngày đăng: 08/13/2022
  • Đánh giá: 3.17 (200 vote)
  • Tóm tắt: SAY HELLO TO HEALTHY GLOW : Our Cucumber Petal Alcohol-free gentle Facial Toner with Witch Hazel & Aloe Vera hydrates and balances skin pH. Our formula is 

11 Xịt Khoáng Không Cồn THAYERS Alcohol-Free Cucumber Witch

  • Tác giả: hisach.com
  • Ngày đăng: 08/12/2022
  • Đánh giá: 2.99 (127 vote)
  • Tóm tắt: Xịt khoáng Không Cồn Thayers Alcohol-Free Cucumber Witch Hazel Toner Facial Mist 237ml (Nước hoa hồng Dạng … REVIEW THÔNG TIN KHÁCH MUA SẢN PHẨM 

12 Thayers Natural Remedies Witch Hazel Alcohol Free Toner Cucumber

  • Tác giả: target.com
  • Ngày đăng: 09/19/2021
  • Đánh giá: 2.76 (106 vote)
  • Tóm tắt: This toner works very well and is very natural. The Cucumber fragrance smells like freshly cut cucumbers and is quite refreshing. My skin feels cleaner, 

13 Nước Hoa Hồng Thayers Cucumber Witch Hazel Toner

  • Tác giả: mint07.com
  • Ngày đăng: 02/12/2022
  • Đánh giá: 2.76 (99 vote)
  • Tóm tắt: Only logged in customers who have purchased this product may leave a review. There are no reviews yet. Sản phẩm tương tự

14 Thayers cucumber toner review: an alternative to double cleansing

  • Tác giả: mydadthechemist.com
  • Ngày đăng: 05/11/2022
  • Đánh giá: 2.56 (63 vote)
  • Tóm tắt: · A short and simple ingredient list, with organic witch hazel, aloe vera, glycerin, cucumber fruit extract, and grapefruit seed extract. Thayers 

15 Thayers Cucumber Witch Hazel with Aloe Vera Alcohol-Free Toner

  • Tác giả: well.ca
  • Ngày đăng: 11/26/2021
  • Đánh giá: 2.5 (160 vote)
  • Tóm tắt: I bought this based on prior reviews. I have sensitive skin and this has not irritated or over dried my skin at all. It leaves my face feeling fresh, cleansed 

16 Reviews Nước hoa hồng Thayers không cồn Alcohol Free Toner

  • Tác giả: chanhtuoi.com
  • Ngày đăng: 02/28/2022
  • Đánh giá: 2.48 (67 vote)
  • Tóm tắt: · toner Thayers không cồn Alcohol Free toner Cucumber có chứa các thành phần chính tạo nên hiệu quả sản phẩm như: Witch Hazel Extract: thành 

17 Điều gì khiến Nước Hoa Hồng Thayers Alcohol – Free Witch Hazel

  • Tác giả: bicicosmetics.vn
  • Ngày đăng: 03/08/2022
  • Đánh giá: 2.28 (54 vote)
  • Tóm tắt: · Review: Điều gì khiến Nước Hoa Hồng Thayers Alcohol – Free Witch … Cucumber (chiết xuất dưa leo): tinh chất dưa leo bên trong toner có khả 

18 Alcohol-Free Witch Hazel Facial Toner – Thayers – Ulta Beauty

  • Tác giả: ulta.com
  • Ngày đăng: 05/18/2022
  • Đánh giá: 2.21 (98 vote)
  • Tóm tắt: I have purchased Rose, Cucumber, and Lavender (my favorite). While it doesn’t do anything awe inspiring for my skin long term, I do feel that my skin is cleaner 

19 [REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Thayers Cucumber Witch

  • Tác giả: yxuan-tredep.vn
  • Ngày đăng: 03/30/2022
  • Đánh giá: 2.15 (71 vote)
  • Tóm tắt: [REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Thayers Cucumber Witch Hazel Toner có tốt không, 

20 Nước Hoa Hồng Không Cồn Thayers Cucumber 355ml – Watsons VN

  • Tác giả: watsons.vn
  • Ngày đăng: 11/14/2021
  • Đánh giá: 2.07 (116 vote)
  • Tóm tắt: Nước Hoa Hồng Không Cồn Hương Dưa Leo Thayers Witch Hazel Cucumber thuộc về thương hiệu Thayers – hãng mỹ phẩm có lịch sử lâu đời tại Mỹ. Toner Thayers là 

21 Thayers Cucumber Alcohol Free Toner With Witch Hazel Aloe Vera

  • Tác giả: chemistwarehouse.com.au
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 1.89 (165 vote)
  • Tóm tắt: This is the best witch hazel that I have tried so far. I love the smell of cucumber. It feels refreshing on the face. It is a great makeup remover, face 

22 Toner Thayers Witch Hazel Aloe Vera Formula Cucumber 89ml

  • Tác giả: boshop.vn
  • Ngày đăng: 12/26/2021
  • Đánh giá: 1.69 (137 vote)
  • Tóm tắt: Hết hàng

23 Nước hoa hồng Thayers Cucumber Alcohol Free witch hazel toner

  • Tác giả: pnstore.vn
  • Ngày đăng: 01/21/2022
  • Đánh giá: 1.66 (58 vote)
  • Tóm tắt: Đặc điểm nổi bật của Nước hoa hồng Thayers Cucumber Alcohol Free witch hazel toner 355ml chính hãng (Mỹ). [PN STORE – CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG] 

24 Thayers Cucumber Witch Hazel Facial Toner, 12 fl oz – Ralphs

  • Tác giả: ralphs.com
  • Ngày đăng: 06/12/2022
  • Đánh giá: 1.64 (144 vote)
  • Tóm tắt: [This review was collected as part of a promotion.] I’ve never used anything from this brand before but I heard it was really good. I wasn’t super impressed by 

25 Cucumber Facial Toner | Alcohol-Free Witch Hazel Toners – Thayers

  • Tác giả: thayers.com
  • Ngày đăng: 04/23/2022
  • Đánh giá: 1.45 (110 vote)
  • Tóm tắt: Thayers Cucumber Facial Toner has so many great things about it. This toner is alcohol free, smells of cucumber and its refreshing! This toner does not make 

26 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm Thayer Cucumber Alcohol Free Witch

  • Tác giả: damask.vn
  • Ngày đăng: 04/09/2022
  • Đánh giá: 1.3 (165 vote)
  • Tóm tắt: Sở hữu bảng thành phần “sạch” với những nguyên liệu thiên nhiên, nước hoa hồng Thayers Cucumber Witch Hazel là sản phẩm toner được yêu thích ở khắp các diễn 

27 Đánh giá nước xịt khoáng Thayers Alcohol-Free Cucumber Witch

  • Tác giả: vnwriter.net
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 1.39 (178 vote)
  • Tóm tắt: · Thayers Alcohol-Free Cucumber Witch Hazel Toner Facial Mist với chiết xuất dưa leo có khả năng cấp ẩm, … Review xịt khoángXịt khoáng 

Written by

Xin chào các bạn, mình là Thế Bảo mình thành lập website này để hướng dẫn và review các sản phẩm tốt nhất trên thị trường