Danh sách 26 xiaomi mi 4 review bạn nên biết

Dưới đây là danh sách Xiaomi mi 4 review hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Xiaomi mi 4 review

Table of Contents

1 Xiaomi mi4 có tốt không

  • Tác giả: giaithuongtinhnguyen.vn
  • Ngày đăng: 06/24/2022
  • Đánh giá: 4.94 (964 vote)
  • Tóm tắt: · Mới đây Xiaomi vẫn mang đến ra mắt sản phẩm Mi 4. … sử dụng cỡ trung bình, Xiaomi đang có những bước đi bình an khi đến reviews Mi 4

2 Đánh giá toàn diện Xiaomi Mi4 – Review, So Sánh đồ Công Nghệ

  • Tác giả: storegiamgia.com
  • Ngày đăng: 11/06/2021
  • Đánh giá: 4.71 (430 vote)
  • Tóm tắt: Chào các bạn, nếu có một cuộc thi bình chọn ra sản phẩm bền bỉ và được ưa chuộng lâu nhất trong số các điện thoại Android thì Mi 4 chắc chắn sẽ là sản phẩm 

3 [Review] Điện thoại Xiaomi Mix 4 – có đáng nâng cấp không

  • Tác giả: saohaivuong.com
  • Ngày đăng: 09/03/2022
  • Đánh giá: 4.4 (459 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi Mix 4: Camera dưới màn hình. Chúng ta phải bắt đầu với camera selfie đó. Được Xiaomi mệnh danh là “CUP” (camera dưới bảng điều khiển), 

4 [Đánh giá/Thảo luận] Chi tiết về Xiaomi Mi4 và các vấn đề thường gặp

  • Tác giả: tinhte.vn
  • Ngày đăng: 03/05/2022
  • Đánh giá: 4.22 (480 vote)
  • Tóm tắt: Có tin đồn là iphone 5 và lumia 930 làm tình với nhau đẻ ra xiaomi mi4 :D. Điểm cộng là em nó có thể bóc được nắp lưng 

5 Review XIaomi Mi4 Ram 3GB 4G LTE – Si Mantan Flagship

  • Tác giả: chiasethuthuat.net
  • Ngày đăng: 02/16/2022
  • Đánh giá: 4.08 (213 vote)
  • Tóm tắt: · Hadir sebagai mantan flagship Xiaomi Mi 4 dengan harga 1, 6 juta pada saat kami review masih menawarkan sesuatu yang menjanjikan terutama 

6 Dđánh giá xiaomi mi4 – المبدعون العرب

  • Tác giả: creativesarabs.com
  • Ngày đăng: 08/03/2022
  • Đánh giá: 3.84 (480 vote)
  • Tóm tắt: Trải Nghiệm Xiaomi Mi 4 Flagship Killer 1 Thời Của Xiaomi Sau 7 Năm Vẫn Quá Đỉnh. play تشغيل … Review Dạo Đánh Giá Chi Tiết Xiaomi Mi4. play تشغيل

7 Xiaomi Mi 4 review | 252 facts and highlights – Versus

  • Tác giả: versus.com
  • Ngày đăng: 10/30/2021
  • Đánh giá: 3.66 (329 vote)
  • Tóm tắt: 802.11ac wireless works on the 5GHz frequency range. It offers higher transfer rates, improved reliability, and improved power consumption. It provides 

8 Xiaomi Mi4 – Notebookcheck.net External Reviews

  • Tác giả: notebookcheck.net
  • Ngày đăng: 03/29/2022
  • Đánh giá: 3.53 (569 vote)
  • Tóm tắt: This page provides reviews and other infos about the Xiaomi Mi4 of the series Mi laptop

9 Xiaomi Mix 4 Review: Number One For A Reason – Forbes

  • Tác giả: forbes.com
  • Ngày đăng: 09/25/2021
  • Đánh giá: 3.25 (214 vote)
  • Tóm tắt: · The Mix 4 overall performs exceptionally. The Snapdragon 888+ is the best possible chip for an Android phone right now, and the phone zips 

10 Xiaomi mi4 có tốt không

  • Tác giả: doanhnghiepnet.com.vn
  • Ngày đăng: 07/15/2022
  • Đánh giá: 3.11 (333 vote)
  • Tóm tắt: · Nhiều người có lẽ nghĩ rằng, trong tầm giá 3 triệu đồng, Xiaomi Mi 4 đang là bá chủ, Sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng lợi thế máy mới 100%, 

11 Xiaomi Redmi 4 Price in India, Specifications, Comparison (11th

  • Tác giả: gadgets360.com
  • Ngày đăng: 05/01/2022
  • Đánh giá: 2.94 (146 vote)
  • Tóm tắt: It scores well in terms of overall performance and design. The battery is another highlight of the device and can easily last over a day. If you are okay with 

12 Xiaomi Mi4 Price in India 2022, Full Specs & Review – Smartprix

  • Tác giả: smartprix.com
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 2.69 (169 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Mi4 Price in India (2022): ₹7999. Check Xiaomi Mi4 Specs And Reviews. Compare Xiaomi Mi4 Prices From Various Stores

13 Xiaomi Mi 4 review – Times of India

  • Tác giả: timesofindia.indiatimes.com
  • Ngày đăng: 06/25/2022
  • Đánh giá: 2.74 (122 vote)
  • Tóm tắt: Is the Xiaomi Mi 4 a well rounded, value-for-money smartphone? We try to find out

14 Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi4 – Khi flagship có mức giá bình dân

  • Tác giả: dienmayxanh.com
  • Ngày đăng: 12/27/2021
  • Đánh giá: 2.65 (130 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi được biết đến smartphone lớn đến từ Trung Quốc thường xuyên cho ra những smartphone có giá cả hấp dẫn so với cấu hình. Mi4 là 1 ví dụ 

15 Xiaomi Mi 4 specs, review, release date – PhonesData

  • Tác giả: phonesdata.com
  • Ngày đăng: 10/27/2021
  • Đánh giá: 2.48 (61 vote)
  • Tóm tắt: Smartphone Xiaomi Mi 4 specs – release date 2014, OS Android, display size 5 inch, 13MP camera. Check all specs, review, photos and more

16 Xiaomi Mi 4 – User opinions and reviews – GSMArena.com

  • Tác giả: gsmarena.com
  • Ngày đăng: 05/25/2022
  • Đánh giá: 2.37 (65 vote)
  • Tóm tắt: It was a very good phone of its time. Best thing about it is very high build quality. Mine lasted more than 4 years of rough use without any hardware issues, 

17 904 review, đánh giá Điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 từ người đã

  • Tác giả: thegioididong.com
  • Ngày đăng: 01/05/2022
  • Đánh giá: 2.3 (74 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi Redmi Note 4 … Nói chung theo mình sử dụng nay khoảng 3tháng là dòng máy này khỏi chê luôn, pin bền chạy mượt, nằm trong tầm giá này mà quá đã có thể các 

18 Xiaomi Mi Band 4 review: A solid, cheap fitness tracker

  • Tác giả: androidauthority.com
  • Ngày đăng: 11/22/2021
  • Đánh giá: 2.24 (175 vote)
  • Tóm tắt: 8,7/10 · Đánh giá bởi Jimmy Westenberg

19 Điểm mặt một số nhược điểm khó chịu trong quá trình sử dụng

  • Tác giả: reviewdao.vn
  • Ngày đăng: 12/11/2021
  • Đánh giá: 2.01 (51 vote)
  • Tóm tắt: · Nhiều người có lẽ nghĩ rằng, trong tầm giá 3 triệu đồng, Xiaomi Mi 4 đang là bá chủ. Sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng lợi thế máy mới 100%, 

20 Xiaomi MI-4 Review – UL Benchmarks

  • Tác giả: benchmarks.ul.com
  • Ngày đăng: 02/20/2022
  • Đánh giá: 1.9 (104 vote)
  • Tóm tắt: Xiaomi MI-4 Phone review with benchmark scores. See how it compares with other popular models

21 XIAOMI MI 4 Reviews | Specifications | Ratings – MouthShut.com

  • Tác giả: mouthshut.com
  • Ngày đăng: 08/05/2022
  • Đánh giá: 1.91 (65 vote)
  • Tóm tắt: Hi there I am Mukul Saini and I am telling you about my mi 4 mobile phone. this was my first mobile and I like it very much

22 Top 12 Review Điện Thoại Xiaomi Mi4

  • Tác giả: c-n.vn
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 1.86 (59 vote)
  • Tóm tắt: Top 12 Review Điện Thoại Xiaomi Mi4 · 1 1. Đánh giá chi tiết điện thoại XiaoMi Mi4: Sự trở lại mạnh mẽ · 2 2. Xiaomi Mi 4 chính hãng | Thegioididong.com · 3 3. [ 

23 Xiaomi Mi Band 4 review – TechRadar

  • Tác giả: techradar.com
  • Ngày đăng: 07/06/2022
  • Đánh giá: 1.71 (126 vote)
  • Tóm tắt: 4,5 · Đánh giá bởi Basil Kronfli

24 Xiaomi Mi 4 Review – PhoneArena

  • Tác giả: phonearena.com
  • Ngày đăng: 06/04/2022
  • Đánh giá: 1.5 (118 vote)
  • Tóm tắt: 8,8/10 · Đánh giá bởi Chris P

25 Nơi bán Điện thoại Xiaomi Mi4 (Mi 4) – 16Gb giá rẻ … – Websosanh

  • Tác giả: websosanh.vn
  • Ngày đăng: 05/16/2022
  • Đánh giá: 1.49 (143 vote)
  • Tóm tắt: Còn hàng

26 Xiaomi Mi 4 – điện thoại gây sốc nhất năm 2014 – Fptshop.com.vn

  • Tác giả: fptshop.com.vn
  • Ngày đăng: 03/10/2022
  • Đánh giá: 1.45 (162 vote)
  • Tóm tắt: · Xiaomi Mi 4 là chiếc điện thoại không chỉ gây sốt ở Trung Quốc mà thời gian gần … Nguồn: http://pocketnow.com/2014/08/20/xiaomi-mi4-review

Related Posts