Top 15 you are the apple of my eye review mới nhất hiện nay

Dưới đây là bài viết You are the apple of my eye review hot nhất hiện nay

Video You are the apple of my eye review

1 ‘You Are The Apple of My Eye’ – chạm vào ký ức – VnExpress Giải trí

  • Tác giả: vnexpress.net
  • Ngày đăng: 04/15/2022
  • Đánh giá: 4.98 (848 vote)
  • Tóm tắt: Bộ phim dựa trên những trải nghiệm có thật của đạo diễn Cửu Bá Đao là câu chuyện đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào, đắng cay, xen lẫn tiếc nuối và có thể xảy ra với bất kỳ ai từng trải qua lứa tuổi học trò . Với mỗi người, thời học sinh là những hình ảnh rất khác nhau

2 Review Phim “You Are The Apple of My Eye” – Ai Mà Chẳng Muốn

  • Tác giả: ybox.vn
  • Ngày đăng: 02/20/2022
  • Đánh giá: 4.67 (467 vote)
  • Tóm tắt: Nội dung bộ phim khá đơn giản và không quá đặc biệt, cũng như không có nhiều kịch tính được đẩy lên làm người xem phải hồi hộp băn khoăn. Song điều đặc biệt lại 

3 [Review] You’re the apple of my eyes – GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ

  • Tác giả: kemisbookholic.wordpress.com
  • Ngày đăng: 01/16/2022
  • Đánh giá: 4.51 (305 vote)
  • Tóm tắt: · [Review] You’re the apple of my eyes … Dạo gần đây có lẽ tôi hơi hoài cổ, hay thích nhìn về quá khứ xa xôi, cũng hay để tâm đến những kỉ niệm, 

4 NYAFF Review: You Are the Apple of My Eye – Flixist

  • Tác giả: flixist.com
  • Ngày đăng: 12/04/2021
  • Đánh giá: 4.29 (559 vote)
  • Tóm tắt: · But that hardly matters in the grand scheme of things. You Are the Apple of My Eye is an amazing film. In a way, it kind of reminds me of 50/50

5 Nhi Nguyễn’s review of Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

  • Tác giả: goodreads.com
  • Ngày đăng: 12/11/2021
  • Đánh giá: 4 (241 vote)
  • Tóm tắt: · Tôi đến với cuốn sách này, nếu so với những người khác, thì có lẽ là muộn màng hơn rất nhiều rồi nhỉ? Bộ phim “You Are The Apple Of My Eye” 

6 Cảm ơn cậu vì bộ phim này! (Review You are the apple of my eye)

  • Tác giả: phuongduonglanngoc.blogspot.com
  • Ngày đăng: 06/26/2022
  • Đánh giá: 3.88 (419 vote)
  • Tóm tắt: · Không cần kĩ thuật dựng, kĩ xảo điện ảnh phức tạp, không cần sử dụng nhiều chiêu trò, không cần dàn diễn viên ngôi sao hút khách. Bộ phim đạt kỉ 

7 [Review phim]: Cảm xúc trong veo từ ‘You are the apple of my eyes’

  • Tác giả: baomoi.com
  • Ngày đăng: 05/25/2022
  • Đánh giá: 3.73 (352 vote)
  • Tóm tắt: · hoahoctro.vn – Không có diễn viên ngôi sao, kết cục dễ đoán trước, bối cảnh thì đơn giản,… nhưng “You are the apple of my eye” đã càn quét 

8 Review sách Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Reviewsach.net

  • Tác giả: reviewsach.net
  • Ngày đăng: 09/14/2021
  • Đánh giá: 3.56 (420 vote)
  • Tóm tắt: qua Thẩm Giai Nghi, qua những bạn học trong lớp 8A Mỹ thuật ấy. … đã được chuyển thể thành phim điện ảnh (You are the apple of my eye) năm 2010 và trở 

9 Review phim Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em 2018 – Lag.vn

  • Tác giả: lag.vn
  • Ngày đăng: 08/06/2022
  • Đánh giá: 3.33 (455 vote)
  • Tóm tắt: · Với tên gọi cũ “Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi Em”, bộ phim You Are The Apple of My Eye phiên bản Nhật là một chuyển thể mới lạ, 

10 Reviews: You Are the Apple of My Eye – IMDb

  • Tác giả: imdb.com
  • Ngày đăng: 12/17/2021
  • Đánh giá: 3.07 (312 vote)
  • Tóm tắt: “You Are the Apple of My Eye” has a simple but profoundly effective story. The backdrop of the story and the characters are all so ordinary, everyday like, 

11 You Are the Apple of My Eye (2011) – Bookish

  • Tác giả: bookish.vn
  • Ngày đăng: 08/31/2021
  • Đánh giá: 2.88 (199 vote)
  • Tóm tắt: · Giải quyết xong You Are the Apple of My Eye rồi…Không nghĩ là tôi có thể khóc… Vì đơn giản là phim 1 tiếng 49 phút thì xem đến 1 tiếng 40 

12 [Review You are the apple of my eyes] Ai mà chẳng… – Little Sunshine

  • Tác giả: tianangnho.tumblr.com
  • Ngày đăng: 05/10/2022
  • Đánh giá: 2.81 (78 vote)
  • Tóm tắt: · [Review You are the apple of my eyes] Ai mà chẳng muốn đắm mình trong cơn mưa rào “ Đây là một bài post cũ, từ 2 năm trước

13 The Apple of My Eye – Rotten Tomatoes

  • Tác giả: rottentomatoes.com
  • Ngày đăng: 03/30/2022
  • Đánh giá: 2.73 (151 vote)
  • Tóm tắt: A musician pretends to be blind to get closer to his neighbor, a beautiful blind woman. … You might also like … Critic Reviews for The Apple of My Eye

14 [Review phim] Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

  • Tác giả: sachhaynendoc.net
  • Ngày đăng: 12/03/2021
  • Đánh giá: 2.67 (146 vote)
  • Tóm tắt: · Lấy bối cảnh ở Đài Loan vào năm 1994, You Are The Apple of My Eye (tên gốc là Những năm tháng ấy, cô gái mà chúng ta cùng theo đuổi) là câu 

15 Review phim và truyện “You Are The Apple Of My Eye” – nqdngocme

  • Tác giả: nqdngocme.wordpress.com
  • Ngày đăng: 01/29/2022
  • Đánh giá: 2.53 (162 vote)
  • Tóm tắt: · Tôi xem phim You Are The Apple Of My Eye khi 18 tuổi tại nhà một người bạn cùng lớp cấp 3, sau khi chúng tôi thi xong đại học và cùng nhau 

Related Posts